CÀ PHÊ PHIM: XEM PHIM RIÊNG VỚI NGƯỜI THƯƠNG.

Những cuộc hẹn hò bình thường tại các quán cà phê quá nhàm chán…Vậy, một buổi hẹn hò, xem phim riêng tại CINE CAFE thì sao nhỉ……

CINE CAFE sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn khi book dịch vụ COUPLE CINEMA thoải mái nhất có thể

CAFE PHIM phòng riêng với không gian riêng tư thoải mái

CINE CAFE đáp ứng một không gian rộng rãi 20m2, từ ghế ngồi đến màn chiếu cách 4,5m-5m đảm bảo sẽ không bị mỏi mắt khi xem phim. Không gian hoàn toàn riêng tư, đạt chuẩn HOME THEATER, rất phù hợp với phòng chiếu phim mini . Yếu tố vệ sinh an toàn, sạch sẽ chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng

List phim đa dạng, thỏa sức chọn lựa

List phim của CINE CAFE được cập nhật liên tục, lên tới trên 3000 phim và số lượng tăng trưởng không ngừng theo thời gian. Đặc biệt với những bộ sưu tầm phim Bom tấn, phim điện ảnh Kinh điển, phim đạt các giải thưởng lớn… Cafe phim CINE sẽ giúp bạn chọn được bộ phim ưng ý.

Hình ảnh âm thanh sống động cực ấn tượng

Tại cine cafe, chúng tôi sử dụng 100% màn chiếu rộng 150 inch, độ phân giải Full HD và tỉ lệ hình ảnh 16:9 phù hợp nhất để chiếu phim độ nét cao. Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh 5.1 giúp bạn có những giây phút giá trị tại nơi này.

Thức ăn, đồ uống tiêu chuẩn ATVSTP

Đừng bỏ qua đồ ăn và những món đồ uống của CINE CAFE, bởi chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi nhập nguyên liệu đảm bảo chất lượng và chế biến theo quy trình an toàn và luôn giữ trọn vị tươi ngon trong từng món ăn.

HÃY ĐẶT PHÒNG TRƯỚC tại link: https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/ để chắc chắn 100% có phòng trước khi đến nha.

CINE CAFE hiện có 3 cơ sở:

Hotline: 024 730 330 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *