Xem phim dịp Valentine cho tình cảm luôn “High”

Với những người đang yêu thì Valentine là một dịp đặc biệt, để thể hiện tình cảm, sự ngọt ngào và lãng mạn đến nửa kia. Bên cạnh “văn hóa” tặng Socola “truyền thống” vào ngày này. Thì năm nay hãy thay đổi không khí bằng cách xem một bộ phim dịp Valentine tại CINE CAFE. Chắc chắn bạn cùng người ấy sẽ có ngày Lễ Tình Nhân ấm áp và đáng nhớ hơn bao giờ hết!

Món quà lãng mạn ý nghĩa cho các cặp đôi

Nếu Valentine tặng Socola, hoa hồng hay son….đã là một “nghi thức” quá “lỗi mốt”. Thì cũng đến lúc bạn nên lựa chọn một món quà mới mẻ hơn tặng đối phương. Thay vì chú trọng đến những món quà vật chất. Thì hãy quan tâm đến những cảm xúc bạn mang lại cho nửa kia. Một không gian xem phim riêng tư, lãng mạn chỉ có 2 người sẽ là trải nghiệm ý nghĩa trong ngày Lễ Tình Nhân.

xem phim dịp valentine

Trong căn phòng nhỏ ấm áp, cùng nhau thưởng thức một bộ phim yêu thích, giữ tiết trời se lạnh của Hà Nội. Sẽ là một kỷ niệm đẹp với cả “Chàng” và “Nàng”. Bỏ lại tất cả ồn ào, vội vã của dòng người ngoài kia, khoảnh khắc này chỉ của hai ta. Để cho những cảm xúc chân thành và nguyên vẹn nhất được bộc bạch.

xem phim dịp valentine

Xem phim dịp Valentine ở đâu Hà Nội?

CINE CAFE là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn xem phim trong dịp Valentine này. Với hệ thống phòng phim tiêu chuẩn, khép kín, không Camera. Đảm bảo không gian riêng tư tuyệt đối cho các cặp đôi. Thiết bị máy chiếu, dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng, cho trải nghiệm xem phim chân thực nhất. Ngoài ra, Cine còn có list phim phong phú với hơn 3000 phim được cập nhật liên tục. Cùng menu đồ ăn đồ uống trẻ trung đa dạng, có thể làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

xem phim dịp valentine

Lựa chọn Cine cho dịp Valentine này, bạn có thể tìm đến 1 trong 4 cơ sở:

Ngày Valentine đang đến gần, INBOX ngay cho Cine để lên kế hoạch chuẩn bị món quà lãng mạn và ý nghĩa bên cạnh một nửa yêu thương bạn nhé!

Hotline: 02473.033.088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *