TRONG PHÒNG CAFE PHIM CÓ GẮN CAMERA KHÔNG?

Khi lựa chọn những nơi có thể vui chơi giải trí công cộng như nhà hàng, quán xá hay các trung tâm thương mại. Mọi người thường hình dung về một không gian ồn ào náo nhiệt và đông đúc. Thì mô hình rạp chiếu phim mini đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Mô hình giải trí hấp dẫn với nhiều gia đình, nhóm bạn hay các cặp đôi gặp gỡ, hẹn hò mỗi dịp cuối tuần. Tuy nhiên khi lựa chọn cafe phim là khách hàng đã hướng tới một không gian giải trí riêng tư. Không muốn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố xung quanh. Vì vậy hẳn là nhiều người vẫn luôn thắc mắc cafe phim có camera không? Liệu không gian ấy có thực sự được đảm bảo riêng tư hay không?

Cafe phim có camera không?

Để đảm bảo các vấn đền an ninh chống trộm cắp, để thuận tiện cho việc quản lý và vận hành cửa hàng hay kiểm soát tình hình chung thì lắp camera vẫn là việc cần thiết. Tuy nhiên sẽ chỉ xuất hiện ở những khu vực phía bên ngoài phòng phim và thực sự cần theo dõi. Việc gắn camera trong phòng chiếu phim khiến cho khách hàng không thoải mái và ảnh hưởng đến không gian thư giãn khi họ đã lựa chọn cafe phim là nơi giải trí mang tính chất riêng tư. Vì vậy trong tất cả các phòng cafe phim không nên gắn camera.

Khi nhắc đến cafe phim là hướng tới tôn trọng quyền riêng tư và tạo ra không gian riêng biệt tuyệt đối cho khách hàng. Duy trì được điều này sẽ mang lại sự tin tưởng và gắn bó cho nhiều đối tượng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cafe phim.

CAFE PHIM CÓ CAMERA KHÔNG

Các địa điểm cafe phim không gắn camera trong phòng chiếu

Xây dựng hệ thống rạp chiếu phim mini hướng tới tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. CINE CAFE  ra mắt nhận được nhiều sự mong đợi và tin tưởng. Là lựa chọn hàng đầu trong ngành giải trí cafe phim tại Hà Nội. Khách hàng gắn bó với CINE  vì nhiều lí do. Nhưng trên hết là sự thoải mái thư giãn và quyền riêng tư luôn được đảm bảo. Không cần lo lắng bị ai làm phiền. Thoải mái tận hưởng những bộ phim hay.  Trò truyện bàn tán với người thân bạn bè. Bởi sẽ chẳng có sự phiền phúc nào đến từ chiếc camera hết. CINE CAFE hứa với bạn!

cafe phim có camera không

cafe phim có camera không

 

 4 ĐỊA ĐIỂM CAFE PHIM  KHÔNG GẮN CAMERA TRONG PHÒNG CHIẾU TẠI HÀ NỘI
🔔 CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
🔔 CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
🔔 CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa
🔔 CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
 Hotline: 02473 033 088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *