[HOT] CINE CAFE MỞ CỬA TRỞ LẠI ĐẾN 23H30!

Đối với những tín đồ mà “Thành phố lên đèn, em lên đồ”. Thì chắc hẳn thông tin các dịch vụ của Hà Nội được mở cửa sau 9h tối, là thông tin đáng giá nhất trong ngày! Theo đó, Cine Cafe cũng được “đường đường chính chính” hoạt động trở lại đến 23h30.

Đi xem phim sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là mình đi cùng nhau !

Việc đóng cửa trước 9h theo quy định của thành phố, gây ra không ít bất tiện cho cả khách hàng và Cine. Nhiều bạn trẻ không sắp xếp được thời gian đi xem phim sớm. Hay có những bộ phim đang xem dở dang thì “đành lòng” phải ra về…Tuy vậy, việc chấp hành nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh vẫn luôn được chúng mình ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Sau nhiều tháng phải đóng cửa sớm, thì bắt đầu từ ngày mai (17/3). Cine sẽ chính thức được phép hoạt động trở lại đến 23h30. Đây là cơ hội để Cine có thời gian được phục vụ khách hàng nhiều hơn. Cho mọi cuộc vui được tiếp nối và thêm phần trọn vẹn!

cine cafe

Sớm hay muộn thì Cine Cafe vẫn luôn mở cửa chào đón bạn!

Thời gian hoạt động của Cine Cafe từ 9h đến 23h30 mỗi ngày. Nên cứ yên tâm dù bạn đi sớm hay đi muộn thì vẫn không lo bị hết slot đâu nha. Hãy cứ sắp xếp công việc và những mối bận tâm khác gọn gàng một góc. Rồi dành chút khoảng trống yêu thích trong ngày để đến với Cine. Chúng mình vẫn luôn mở cửa chào đón bạn

cine cafe
cine cafe

Đặt phòng online ngay tại link: https://datphongcafephim.cafephim.vn/

Địa chỉ 03 cơ sở đang mở cửa tại Hà Nội:

☎️ Hotline: 02473 033 088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *