Tổ chức tiệc sinh nhật tại CINE CAFE có gì đặc biệt?

Năm nay, hãy chọn một cách thật đặc biệt, để gửi món quà sinh nhật đến với những người quan trọng của bạn. Nếu vẫn chưa biết làm thế nào, thì để cafe phim gỡ rối giúp bạn. Cùng theo chân chúng mình, tìm hiểu một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại CINE CAFE có gì thú vị hơn những chỗ khác nhé! Đảm bảo bạn sẽ muốn book lịch ngay thôi!

tiệc sinh nhật tại cafe phim

Bữa tiệc sinh nhật riêng tư, ấm cúng

Không gian riêng tư, ấm cúng chỉ có bạn và những người thân yêu, chính là điều mà những chỗ khác như nhà hàng, quán ăn….không làm được. Không ồn ào, không náo nhiệt, không nhiều người qua lại. Bữa tiệc này dành riêng cho bạn, cứ thoải mái thể hiện cảm xúc mà không e ngại ánh mắt của mọi người hay sợ làm phiền người khác. Đây chính là đặc quyền riêng khi tổ chức tiệc sinh nhật tại CINE CAFE. Nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid, so với những nơi đông người có khả năng lây nhiễm cao, thì CINE CAFE là lựa chọn an toàn nhất!

tiệc sinh nhật tại cine cafe

Không gian lãng mãn, ngập tràn nến và hoa

Một căn phòng nhỏ xinh, ngập trong ánh nến, hoa hồng cùng bản nhạc tình êm ái. Chắc chắn sẽ khiến bất kỳ cô gái nào rung rinh. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ CINE tư vấn lựa chọn Setup phù hợp nhất. Mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ A – Z. Nên bạn không cần lo nên bắt đầu từ đâu hay phải làm thế nào nhé!

tiệc sinh nhật tại cine cafe

Món quà bất ngờ phía sau cánh cửa

Không chỉ giúp khách hàng lựa chọn Setup mà CINE CAFE còn mách bạn lên cách ý tưởng, tạo bất ngờ khi tổ chức tiệc sinh nhật tại đây. Mọi cảm xúc sẽ vỡ òa khi cánh cửa phòng được mở. Một không gian lung linh, tưởng chừng chỉ có trong phim mở ra trước mắt. Khiến các vị khách không khỏi ngỡ ngàng và đứng hình vài giây.

tiệc sinh nhật tại cafe phim

Một bộ phim hay khép lại bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn

Điều đặc biệt, làm nên tên gọi Cafe phim, và cũng là nét khác biệt khi tổ chức sinh nhật ở CINE đó là “tiết mục” xem phim. Sau những giây phút đầy bất ngờ, lãng mạn thì xem một bộ phim yêu thích, hợp chủ đề sinh nhật, sẽ khép lại một bữa tiệc trọn vẹn. Có hơn 3000 phim, với các thể loại khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.

xem một bộ phim hay hợp chủ đề

Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, tại CINE CAFE còn tổ chức các sự kiện quan trọng khác như dịch vụ cầu hôn, tỏ tình, xem phim phòng đôi….Dù ở bất kỳ dịch vụ nào, thì chúng mình cũng luôn đảm bảo tính riêng tư, lãng mạng và đầy bất ngờ.

Sắp tới, ai sẽ là người may mắn được bạn tổ chức sinh nhật tại cafe phim?. Với tất cả những điều đặc biệt mà chúng mình có, đã khiến bạn muốn đặt lịch ngay chưa? Hãy đến và trải nghiệm một sinh nhật thực sự khác biệt và thú vị tại CINE bạn nhé!

Địa chỉ 4 cơ sở CINE CAFE tại:

CINE CAFE Yên Lãng: 136, Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

CINE CAFE Xã Đàn: 166 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

CINE CAFE Chùa Láng: 61 Ngõ 82 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

CINE CAFE An Hòa: 30 Phố An Hòa, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *