ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN

Một câu ngỏ lời, một không gian riêng tư lãng mạn cho những phút giây thể hiện tình cảm? Hãy cho phép Cine giúp bạn chiếm lấy trái tim người thương nhé.

Sự kiện lãng mạn tại Cine

Một không gian được trang trí lãng mạn, tinh tế chắc chắn sẽ tạo bất ngờ dành cho người ấy.

Sự chuẩn bị từ âm thanh, hình ảnh,.. là những yếu tố sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn nói ra những lời yêu thương trong khoảnh khắc lãng mạn đó.

Cine cùng những điều bất ngờ

Người ấy chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc khi đón nhận những sự bất ngờ. Tất nhiên mọi điều bí mật sẽ được chúng tôi giữ kín hoàn toàn. Bạn đừng ngại và hãy trao đổi với chúng tôi để khoảnh khắc đó diễn ra như ý muốn nhé.

Các mẫu SETUP đa dạng thỏa sức chọn lựa

Cine Cafe có rất nhiều các mẫu Setup trọn gói bao gồm cả xem phim cho bạn. Những Setup đều được chúng tớ chuẩn bị và trang trí tỉ mỉ, cẩn thận. Bạn có thể xem qua menu phụ kiện( bóng nhũ, đèn led..) tại Dịch vụ tổ chức sự kiện lãng mạn cùng một số mẫu setup dưới đây nha:


Mong muốn của khách hàng luôn được lắng nghe và đáp ứng

Ngoài việc lên kế hoạch cho một sự kiện lãng mạn bất ngờ hay mẫu Setup, bạn đều có thể trao đổi với Cine, chúng tôi rất sẵn lòng khi được giúp đỡ và chuẩn bị theo ý bạn muốn.

Cùng đồ ăn và thức uống, Cine có rất nhiều bộ phim hài hước, tình cảm lãng mạn… cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy chọn bộ phim bạn muốn xem, và để chúng tôi lắng nghe, tư vấn cho bạn nhằm mục đích phù hợp nhất.

Hãy cho phép Cine được đón tiếp và cùng bạn tạo nên khoảnh khắc thật ý nghĩa và đáng nhớ.

HÃY ĐẶT PHÒNG TRƯỚC tại link: https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/ để chắc chắn 100% có phòng trước khi đến nha.

CINE CAFE hiện có 3 cơ sở:

Hotline: 024 730 330 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *