Tổ chức sinh nhật an toàn mùa Cô Vi tại Cine Cafe!

Trong bối cảnh dịch Covid, cứ 10 người có đến 8 người “2 vạch”. Thì việc tổ chức sinh nhật tại những nơi đông người sẽ không đảm bảo an toàn và tiềm ẩn rủi ro lây nhiễm rất cao. Một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, “thịnh soạn” mà vẫn đảm bảo phòng chống dịch trong mùa Covid dường như là điều không thể. Thế nhưng, nếu bạn sử dụng dịch vụ của Cine Cafe thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết! Mọi cuộc vui vẫn được tiếp diễn theo cách riêng của nó!

Tổ chức sinh nhật an toàn

Tiệc sinh nhật “xịn xò” nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Không thể phủ nhận rằng dịch Covid khiến nhiều cuộc vui bị trì hoãn hay giảm bớt “nhiệt”. Với sự xuất hiện ngày một đông đảo của các F0 ngoài cộng đồng. Thì những tụ điểm đông người, náo nhiệt sẽ là những nguy hiểm nhất. Chính vì vậy, trong thời gian này, nên ưu tiên tổ chức sinh nhật ở những nơi ít người để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tổ chức sinh nhật tại không gian riêng tư, lãng mạn của Cafe phim sẽ là gợi ý hay cho bạn. Nơi đây không chỉ là nơi lý tưởng để tổ chức sinh nhật “xịn xò”. Với phòng phim tiêu chuẩn, các trang thiết bị máy móc hiện đại, menu đồ ăn đồ uống phong phú….Mà còn đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Hệ thống phòng chiếu phim dành cho cặp đôi không tập chung đông người, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Tổ chức sinh nhật an toàn

Tổ chức sinh nhật an toàn tại Cine Cafe!

Tổ chức sinh nhật an toàn

Tại Cine Cafe, quy tắc 5K phòng chống dịch luôn được đội ngũ nhân viên thực hiện nghiêm túc. Không gian trong và ngoài phòng phim Cine được vệ sinh và khử khuẩn thường xuyên. Trang bị kín chắn giọt bắn, giữ khoảng cách tối thiểu giữa các bàn cafe. Luôn đảm bảo số lượng khách trong giới hạn chó phép…..Ngoài ra, trong dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật của Cine, sẽ có nhiều mẫu setup lung linh, lãng mạn cho bạn lựa chọn. Phòng phim “xịn xò”, nhiều bộ phim mới được cập nhật, cùng thực đơn hấp dẫn….Chắc chắn sẽ làm trải nghiệm sinh nhật mùa dịch của bạn và người thân hay nửa kia trở nên ý nghĩa!

Tổ chức sinh nhật an toàn

Đừng để Cô Vy làm ảnh hưởng đến bữa tiệc sinh nhật của bạn cùng một nửa quan trọng. INBOX ngay cho Cine, để được tư vấn tổ chức bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ mà vẫn đảm bảo an toàn nhé!

Địa chỉ 4 cơ sở của Cine Cafe:

 • CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
 • CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
 • CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa
 • CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
 • Đặt phòng Online và nhận ưu đãi 30%: https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/

  Hotline: 02473.033.088

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *