Thanh toán bằng thẻ nhanh chóng tại rạp chiếu phim

Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh đi xem phim nhưng lại quên không mang tiền mặt hay chưa kịp rút tiền không? Đừng vội lo lắng, vì ở CINE CAFE còn có dịch vụ thanh toán bằng thẻ vô cùng nhanh gọn

Tiện ích thanh toán bằng thẻ tại CINE CAFE

Thanh toán không tiền mặt đang dần trở thành xu hướng của thời công nghệ 4.0. Với các bạn trẻ, tiện ích thanh toán bằng thẻ không những đơn giản mà còn vô cùng nhanh chóng.

thanh toán bằng thẻ

Bắt kịp được xu hướng đó, Cafe phim đã nâng cấp và mở rộng thêm dịch vụ thanh toán qua MPOS (máy quẹt thẻ). Cho phép thanh toán các loại thẻ tín dụng như ATM, MasterCard hay Visa.

thanh toán bằng thẻ

Có tiện tích này, bạn chẳng cần bận tâm ví có đủ tiền mặt hay không, chỉ cần mang thẻ theo là đủ.

Thanh toán dễ dàng chỉ bằng một quẹt

Sử dụng thẻ thanh toán sẽ giảm bớt được sự “cồng kềnh” so với khi thanh toán bằng tiền mặt. Thay vì phải tính toán số tiền cần trả lại, dễ dẫn đến sự nhầm lẫn không đáng có. Thì giờ đây, chỉ bằng một cái quẹt thẻ nhẹ nhàng, bạn đã thanh toán xong hóa đơn rất nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, trong thời điểm Covid 19 vẫn diễn biến phức tạp. Thì việc thanh toán qua thẻ sẽ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm gấp nhiều lần, so với sử dụng tiền mặt, bảo đảm an toàn cho sức khỏe khách hàng.

thanh toán bằng thẻ

Dịch vụ thanh toán “không tiền mặt” dễ dàng và nhanh chóng tại chắc chắn sẽ làm trọn vẹn thêm trải nghiệm xem phim tại CINE CAFE của bạn!

Khách yêu có thể quẹt thẻ tại cả 4 cơ sở trong hệ thống Cafe phim:

Cùng bạn bè, người thân hay nửa kia đến với Cafe phim để thử tận hưởng cảm giác xem phim hoàn toàn mới lạ và dịch vụ thanh toán “trong một nốt nhạc” bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *