TẠI SAO NÊN CHỌN CINE CAFE THAY VÌ CÁC QUÁN CAFE PHIM KHÁC 👏🤨🧐

CINE CAFE – QUÁN CAFE PHIM RIÊNG TƯ SỐ 1 HÀ NỘI

Tại sao nên chọn CINE CAFE chứ không phải các quán cafe phim khác? Vậy đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về CINE CAFE trước nhé

CINE CAFE ban đầu được mở với 1 cơ sở duy nhất tại 136 Yên Lãng, Thịnh Quang, Hà Nội. CINE CAFE đầu tiên được thành lập vào năm 2017. Thật may mắn là CINE CAFE Yên Lãng được giới trẻ ưa chuộng và đánh giá rất tốt.

Từ năm 2017 trở đi, khi mà giới trẻ bắt đầu yêu thích xem phim tại những nơi có màn hình lớn. Vì vậy mà BQT CINE CAFE đã quyết định mở thêm các cơ sở khác tại Hà Nội. Các địa điểm nổi bật và gần các trường học như Hồ Đắc Di, Chùa Láng và An Hòa.

Tìm hiểu rõ hơn về CINE CAFE, truy cập tại :https://cafephim.vn/

CINE CAFE 61/82 CHÙA LÁNG
CINE CAFE 30 AN HÒA, HÀ ĐÔNG
CINE CAFE 136 YÊN LÃNG, ĐỐNG ĐA
Tại sao nên chọn cine cafe
CINE CAFE 166 PHỐ CAFE VEN HỒ XÃ ĐÀN

VẬY TẠI SAO NÊN CHỌN CINE CAFE?
ƯU ĐIỂM NÀO ĐÃ THU HÚT GIỚI TRẺ?

CINE CAFE được mở ra và được giới trẻ yêu thích rất nhiều. Cũng không phải tự nhiên mà CINE CAFE lại được giới trẻ ưa thích đến vậy. Cùng mình tìm hiểu lí do ” Tại sao nên chọn CINE CAFE? ” nha ^^

Đầu tiên phải kể đến vị trí của 4 cơ sở của CINE CAFE

Không thể không khen BQT của CINE CAFE đã rất sáng suốt khi lựa chọn những vị trí đắc địa để mở quán. Với các địa điểm dễ tìm và gần các trường học thì sẽ thu hút được nhiều giới trẻ. Đặc biệt hơn là tạo điều kiện di chuyển cho các bạn không cần phải đi xa.

CINE CAFE với 4 địa chỉ rất dễ tìm :

– CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
– CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
– CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa

– CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông.

 

Ngoài các vị trí dễ tìm và gần các trường học thì vẫn còn điểm đặc biệt hơn của CINE CAFE. Đó là 2 cơ sở Chùa Láng và Xã Đàn có vị trí nhìn ra hồ rất đẹp. Những phòng chiếu phim có view hồ tại 2 cơ sở này rất là được yêu thích.

 

Tại sao nên chọn cine cafe

Lí do ” Tại sao nên chọn cine cafe” tiếp theo là cơ sở vật chất tốt và hiện đại

CINE CAFE đã đầu tư rất nhiều về CSVC, trang thiết bị trong phòng chiếu phim. CINE CAFE hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. 

Tại sao nên chọn cine cafe

Ngoài ra về cơ sở vật chất trong phòng chiếu phim thì cũng được bảo trì hàng tháng. Bạn sẽ không cần lo lắng vì chất lượng phòng chiếu tại CINE CAFE vì luôn luôn được kiểm tra và bảo trì. 

Phòng chiêu tại CINE CAFE được sử dụng với ghế sofa dài, có chỗ tựa lưng và kê chân. Bạn sẽ thoải mái để ngồi xem và tận hưởng những bộ phim cực hot với màn hình rộng. 

Về Kho phim và đặc quyền riêng cho khách chọn phim ngoài danh sách

Ngoài ra khi đến CINE CAFE, bạn có thể thoải mái lựa chọn với list phim cực kỳ đa dạng với nhiều thể loại khác nhau, Điều đặc biệt hơn ở CINE CAFE là bạn có thể yêu cầu những bộ phim chưa có sẵn ở CINE. Bộ phận kỹ thuật CINE sẽ check và chuẩn bị phim mà bạn muốn xem chứ không nhất thiết phải chọn theo list phim có sẵn. Tuy nhiên bạn nên đặt trước 1 ngày để bên BPKT của CINE chuẩn bị kịp cho bạn ^^

Ưu điểm tiếp theo giải thích lí do nên chọn CINE CAFE, đó là MENU đồ ăn đồ uống tại đây.

Menu của CINE được đánh giá là tốt nhất trong tất cả menu của các quán cafe phim khác. Menu đồ ăn đồ uống của CINE đa dạng và thay đổi theo mùa để phù hợp nhất. Menu đồ ăn thì đa phần là đồ fastfood được sơ chế và chế biển 100% từ bộ phận bếp của CINE. Menu đồ uống thì được cập nhật và thay đổi theo mùa. So sánh với các quán cafe phim khác thì menu của CINE CAFE phải được chấm 8/10. 

Tại sao nên chọn cine cafe

Tại sao nên chọn cine cafe

Tiếp theo là về các dịch vụ khác tại CINE CAFE

CINE CAFE được nhiều giới trẻ thích nữa ngoài xem phim thì còn có các dịch vụ tổ chức sự kiện khác nữa. CINE CAFE nổi bật nhất với 2 dịch vụ là xem phim và trang trí. Với dịch vụ trang trí thì CINE CAFE có tổ chức sinh nhật, tỏ tình, cầu hôn,…
Tại sao nên chọn cine cafe
Tại sao nên chọn cine cafe
Ngoài ra thì CINE CAFE cũng có dịch vụ họp nhóm, offline fan,… 
Tham khảo các dịch vụ khách của CINE CAFE tại https://cafephim.vn/dich-vu/
Cuối cùng là về các CTKM của CINE CAFE
CINE CAFE hàng tháng sẽ có nhiều các CTKM khác nhau để dành tặng những khách hàng khi đặt phòng tại CINE. 
Chương trình ưu đãi được giới trẻ yêu thích nhất là U22 ( xem phim trọn vẹn chỉ với giá 99k – dành cho phòng 2 đến 4 người)
Ngoài ra thì CINE CAFE còn có các CTKM như giảm giá giờ phim, free đồ uống, tích điểm,….
Tại sao nên chọn cine cafe
Tại sao nên chọn cine cafe

CINE CAFE – SỰ LỰA CHỌN XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TIỀN

Ngoài ra về giá thì các quán cafe phim khác cũng tương đương như nhau. Giá phòng phim đều dao động trong khoảng từ 80,000 đến 120,000. Tuy nhiên, với giá tiền như vậy thì bạn sẽ phải quan tâm đến nơi nào chất lượng tốt hơn và xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra.
Vậy đọc xong bài viết này thì bạn đã hiểu lí do vì sao CINE CAFE được yêu thích hơn hẳn các quán cafe phim khác chưa ạ ^^
Nếu muốn đánh giá bài viết này đúng sự thật hay không thì hãy thử trải nghiệm nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *