Rạp chiếu phim riêng tư chỉ có 2 ta

Tìm ở đâu một rạp chiếu phim riêng tư tuyệt đối chỉ có bạn và người ấy, mà giá cả lại cực kỳ hợp lý? Nếu đó là điều mà bạn đang “mòn mỏi” tìm kiếm. Thì cứ yên tâm, để CINE CAFE giúp một tay nhé!!

rạp chiếu phim riêng tư

Rạp chiếu phim riêng tư giữa lòng Hà Nội

Rạp chiếu phim là điểm đến quen thuộc của nhiều lứa đôi. Xong thật khó để tìm thấy sự riêng tư cá nhân hay thoải mái thể hiện tình cảm ở những rạp phim công cộng. Vậy thì hãy đến ngay với hệ thống rạp chiếu phim mini hàng đầu Hà Nội – CINE CAFE. Đây sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho một nơi hẹn hò lý tưởng.

rạp chiếu phim riêng tư

Tại đây, sự riêng tư của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống phòng chiếu phim riêng biệt, được cách âm hoàn toàn với bên ngoài và không gắn camera theo dõi. Bạn và người ấy có thể vừa xem phim, ăn uống và trao cho nhau những lời nói cử chỉ ngọt ngào, mà không lo bị người khác làm phiền hay ảnh hưởng đến người khác.

rạp chiếu phim riêng tư

4 địa chỉ rạp chiếu phim riêng tư tại Hà Nội:

 • CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
 • CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
 • CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa
 • CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
 • CINE CAFE – Chốn hẹn hò lý tưởng cho Chàng và Nàng

  Sự riêng tư và thoải mái là điều không thể thiếu trong một buổi hẹn hò lý tưởng. Còn gì lãng mạn hơn, khi chỉ có Chàng và Nàng giữa một không gian nhỏ xinh, ấm áp, ngập tràn nến và hoa, cùng nhau viết nên những kỷ niệm đẹp đẽ, khó quên tại Cafe phim.

  rạp chiếu phim riêng tư

  Ở đây, chúng mình còn có các dịch vụ tổ chức sự kiện như: tổ chức sự kiện tỏ tình, cầu hôn, sinh nhật…..List hơn 3000 bộ phim cùng menu đồ ăn, đồ uống đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn

  Một địa chỉ rạp chiếu phim “uy tín”, vừa được xem phim hay lại vừa riêng tư, thoải mái, đã đủ kích thích bạn book ngay phòng tại CINE CAFE chưa?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *