Rạp chiếu phim có camera không?

Không ít khách hàng lần đầu đến với CINE CAFE thường hỏi chúng mình “rạp chiếu phim có camera không?“. Đây chắc hẳn cũng là vẫn đề mà nhiều bạn quan tâm. Nếu cũng muốn tìm đáp án cho câu hỏi này, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Rạp chiếu phim có lắp camera không?

Không thể phủ nhận lợi ích của camera trong việc giữ gìn trật tự an ninh, quản lý và vận hành bộ máy làm việc trong các tổ chức ngày này. Các rạp chiếu phim lớn cũng có hệ thống camera, nhằm ngăn chặn các hình thức vi phạm bản quyền như quay phim, chụp ảnh….Đây cũng là điều dễ hiểu, xong lại vô tình ảnh hưởng đến sự thoải mái, thư giãn của người xem.

rạp chiếu phim có camera không

Với mô hình xem phim kiểu mới, theo từng phòng khép kín và riêng biệt. Phòng chiếu phim của Cine KHÔNG GẮN CAMERA. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh. Mà trên hết là tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của mỗi khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà Cafe phim luôn là lựa chọn hàng đầu để hẹn hò, thư giãn và giải trí. Không ồn ào, náo nhiệt, không bị làm phiền và đặc biệt không có thiết bị theo dõi nào khác. Vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi “rạp chiếu phim có lắp camera không?” rồi nhé!

rạp chiếu phim có camera không

Để đảm bảo vấn đề an ninh cho khách hàng cũng như công tác quản lý, CINE CAFE chỉ gắn camera ở những khu vực chung bên ngoài phòng phim như khu vực để xe hay không gian cafe…..

Hệ thống phòng phim không lắp carmera số 1 Hà Nội

Có thể nói sự “riêng tư tuyệt đối” chính là điểm khác biệt, làm cái tên Cafe phim được nhiều bạn trẻ biết đến như ngày nay. Một không gian mà ở đó bạn không những được xem phim thỏa thích, mà còn được thoải mái nói chuyện với bạn bè, hay dành những cử chỉ thân mật với nửa kia, mà không làm phiền người khác hay bị camera ghi lại.

rạp chiếu phim có camera không

Trải qua nhiều năm hoạt động, CINE CAFE luôn đặt quyền riêng tư, sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Đôi khi sự có mặt của những chiếc camera không thực sự cần thiết!

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 4 cơ sở của Cafe phim KHÔNG GẮN CAMERA tại:

Nếu đã biết chắc chắn rạp chiếu phim có camera hay không? Thì hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn với bạn bè hay nửa kia tại CINE CAFE ngay thôi nào! Một không gian xem phim riêng tư và thoải mái chỉ của riêng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *