QUÁN CAFE TỎ TÌNH VÀ CẦU HÔN LÃNG MẠN NHẤT HÀ NỘI

Bạn đang ấp ủ một kế hoạch cho lời cầu hôn định mệnh của cuộc đời mình? Hay đang thầm thương trộm nhớ một bóng hình nhưng mãi không đủ can đảm để thổ lộ? Bạn vẫn đang loay hoay với nhiều dự định, tham khảo địa điểm quán cafe để tỏ tình siêu lãng mạn dưới đây.

Cine cafe – chuỗi cafe phim với dịch vụ setup lãng mạn

Không chỉ là quán cafe phim đơn thuần. CINE CAFE được biết đến nhiều hơn với những căn phòng setup lung linh dành cho các cặp đôi nhân dịp tỏ tình, cầu hôn hay những dịp kỉ niệm đặc biệt. Trong không gian nhỏ xinh vừa đủ cho hai người, được trang bị máy chiếu, bàn, ghế sofa cùng ánh đèn vàng lấp lánh. CINE tận dụng ưu thế đưa đến các gói dịch vụ SETUP phòng lãng mạn theo yêu cầu của khách hàng.

quán cafe để tỏ tình

Rất nhiều các chàng trai cô gái đã tỏ tình thành công tại đây. Và cũng rất nhiều người đàn ông đang độc thân bỗng “có vợ” chỉ sau một buổi tối đi xem phim ở CINE.

Quán cafe để tỏ tình ngập tràn nến hoa

Mỗi buổi tỏ tình hay cầu hôn ở Cine đều mang lại những giây phút lãng mạn khác nhau. Bởi mỗi cặp đôi sẽ có những câu chuyện tình yêu của riêng mình. Cine lắng nghe câu chuyện và tạo nên những căn phòng cảm xúc thăng trầm khác nhau. Nhưng tất cả đều được bao trùm bởi ánh nến và hoa lung linh. Thêm chút âm thanh từ những bản tình ca êm đềm du dương, cùng ly rượu vang thơm ngọt. “Chạm ” một cái mọi cảm xúc đều như vỡ òa.

quán cafe để tỏ tình

Setup đã thành công tại CINE

quán cafe để tỏ tình

Những điều bất ngờ thường giúp cho cảm xúc thăng hoa. Và đôi khi những lời đồng ý thường đến từ sự cảm kích bởi những tấm chân tình. Mạnh dạn lên nhé! Liên hệ ngay với CINE. Chúng mình luôn ở đây sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường hạnh phúc.

🔔 CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
🔔 CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
🔔 CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa
🔔 CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *