Những dịch vụ bạn có thể sử dụng tại cafe phim

Cafe phim không chỉ là nơi để bạn thưởng thức những bộ phim hay mà ở đây còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác mà bạn sẽ bất ngờ đấy. Hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ bạn có thể sử dụng tại cafe phim.

Cafe phim phòng riêng

Cafe phim phòng riêng với không gian thoải mái mà bạn có thể xem phim với đủ mọi tư thế: nằm, ngồi tùy thích và bạn cũng có thể vừa xem phim, vừa ăn uống, trò chuyện với bạn bè mà không sợ ảnh hưởng tới người xung quanh như ở các rạp chiếu phim.

khong-gian-cafe-phim-dong-da

Không gian riêng tư tại cafe phim

Tại Cine Cafe, phòng chiếu phim với tiêu chuẩn rộng rãi 20m2 phù hợp cho nhóm 2 – 20 người cùng xem phim, tầm nhìn đến màn hình chiếu từ 4,5 – 5m đảm bảo bạn sẽ không bị mỏi mắt khi xem phim. Màn hình chiếu 150 inch Full HD độ nét cao, âm thanh 5.1 hiệu ứng sống động. Không gian trong cafe phim hoàn toàn riêng tư, xem phim tự chọn.

Tổ chức sinh nhật

Ngoài việc xem phim, với không gian rộng rãi, thoải mái, cafe phim sẽ là địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức sinh nhật. Còn gì tuyệt vời khi trong buổi sinh nhật vừa được vui chơi, ăn uống, lại được xem phim nữa.

to-chuc-sinh-nhattai-cafe-phim

Địa điểm lý tưởng để tổ chức sinh nhật

Tổ chức sự kiện lãng mạn

Bên cạnh đó, tại cafe phim, bạn còn có thể tổ chức các sự kiện lãng mạn. Với không gian được trang trí lãng mạn sẽ là điều bất ngờ để dành tặng người ấy. Sự kết hợp tinh tế giữa không gian, thời gian, hình ảnh và âm thanh sẽ là những yếu tố quyết định giúp bạn tự tin nói lên những lời yêu thương.

trang-tri-phong-chieu-tinh-yeu

Không gian tỏ tình lãng mạn

Tổ chức hội thảo, học nhóm

Không những vậy, không gian tại cafe phim cũng rất lý tưởng để tổ chức những buổi hội thảo, học nhóm. Với không gian riêng, yên tĩnh, bạn có thể cùng bạn bè tha hồ trò chuyện, trao đổi mà không sợ ảnh hưởng từ những âm thanh bên ngoài cũng như không sợ bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

quan-cafe-hoc-nhom

Buổi tổ chức học nhóm

Tổ chức offline

Cafe phim cũng là một địa điểm để bạn tổ chức những buổi tiệc offline đấy. Còn gì thú vị bằng việc trong lần gặp mặt được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn hoặc bạn cũng có thể vừa trò chuyện với bạn bè vừa thưởng thức những món ăn, đồ uống hấp dẫn. Nó sẽ làm cho không gian buổi ofline của bạn trở nên ấm cúng và vui vẻ hơn đấy.

cafe-phim-cung-than-tuong

 

dat-phong

 

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội