Hệ thống cafe phim phòng riêng hàng đầu Hà Nội
166 phố cafe ven hồ Xã Đàn | 61/82 Chùa Láng | 30 An Hòa, Hà Đông

CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG VỚI KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ THOẢI MÁI

Cafe phim phòng riêng mang đến cho bạn không gian phim xem hoàn toàn riêng tư, rộng rãi. Màn chiếu 150 inch Full HD độ nét cao, âm thanh 5.1 hiệu ứng sống động. Tại đây còn mang đến cho khách hàng không gian xem phim lý thưởng với menu đảm bảo vệ sinh.

TOÀN BỘ PHÒNG CHIẾU CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG ĐẠT CHUẨN HOME THEATER

Chuẩn Home Theater được Quốc tế quy định, rất phù hợp cho phòng chiếu phim mini. Hình ảnh tương đương với rạp chiếu phim. Vì vậy CINE CAFE chắc chắn làm hài lòng các khán giả yêu phim.

CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG HOÀN TOÀN RIÊNG TƯ, PHIM TỰ CHỌN

Phòng chiếu hoàn toàn riêng tư, phù hợp với nhu cầu tụ tập xem phim nhóm.

List phim tự chọn của CINE CAFE được cập nhật liên tục, lên tới trên 3000 phim và số lượng tăng trưởng không ngừng. Đặc biệt với những bộ sưu tầm phim Bom tấn, phim điện ảnh Kinh điển, phim đạt các giải thưởng lớn…. Cafe phim CINE sẽ giúp bạn chọn được bộ phim ưng ý thưởng thức cùng bạn bè và người thân theo chuẩn cafe phim phòng riêng của bạn

HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

“Nói không với Tivi” là tiêu chí hàng đầu của cine cafe , Chúng tôi sử dụng 100% màn chiếu rộng 150 inch, độ phân giải FULL HD  và tỉ lệ hình ảnh 16:9 (như rạp chiếu lớn) phù hợp nhất để chiếu phim độ nét cao,

CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG RỘNG RÃI VÀ THOẢI MÁI

Phòng chiếu phim tiêu chuẩn với diện tích 20m2 phù hợp với nhóm xem đến 20 người, tầm nhìn từ ghế ngồi đến màn chiếu 4,5 – 5m đảm bảo không bị mỏi mắt khi xem phim.

MÓN ĂN TẠI CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG TIÊU CHUẨN ATVSTP

cafe phim phòng riêng quan tâm đặc biệt tới vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi nhập nguyên liệu đảm bảo chất lượng và chế biến theo quy trình an toàn và luôn giữ trọn vị tươi ngon trong từng món ăn

Cafe phim phòng riêng

dat-phong

Cafe phim phòng riêng

Bảng giá cafe phim phòng riêng

cafe phim phòng riêng

Hoàn toàn không cần, giờ chiếu tự chọn theo yêu cầu đặt phòng của khách hàng, Phim tự chọn theo list phim tại cửa hàng với trên 3000 phim cập nhật liên tục đảm bảo luôn mới nhất. Vì vậy bạn luôn chủ động thời gian và lựa chọn phim mình muốn.
Nếu trong list phim không có, bạn có thể yêu cầu phim muốn xem, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn. Với điều kiện cần đặt trước tối thiểu 3 tiếng và phim yêu cầu đã có bản HD để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Khách hàng có thể mang phim theo dưới dạng USB hoặc bộ nhớ khác, phim sẽ được Cine Cafe hỗ trợ chiếu. Tất nhiên không áp dụng đối với phim 18+ hoặc phim có nội dung không phù hợp.
Bạn có thể tuy nhiên sẽ có những phụ phí nhỏ (ví dụ như vệ sinh dọn dẹp phòng chiếu). CINE hướng các bạn tham khảo và dùng thử đồ uống ăn tại CINE CAFE với menu phong phú, hấp dẫn.
Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng lần đầu quan tâm đến mô hình rạp chiếu phim mini. Chúng tôi tôn trọng không gian xem phim riêng của các bạn. V vậy trong thiết kế của CINE CAFE không bố trí Camera trong phòng chiếu.
Nên đặt phòng trước để CINE giữ phòng và để chắc chắn 100% không cần chờ đợi khi bạn tới. Thời gian giữ phòng là 15 phút, nếu bạn tới trễ cần liên lạc lại sớm để thông báo.