Phim Halloween hay tại rạp, không nên xem một mình!

Nếu đã là một tín đồ của phim ảnh, thì nhất định không thể bỏ lỡ những bộ phim Halloween hay tại rạp. Cùng CINE CAFE điểm qua một số tác phẩm điện ảnh kinh dị cực kỳ lôi cuốn và khiến bạn nhiều phen phải đứng tim.

1. Halloween

Halloween (1978) là một bộ phim kinh dị tâm lý có nội dung xoay quanh một tên sát nhân tâm thần Michael Myers, luôn mang một chiếc mặt nạ màu trắng ghê rợn. 10 năm sau khi bị đưa vào trại tâm thần, đúng vào ngày Halloween hắn đã quay trở lại và gây ra nhiều vụ án kinh hoàng.

Phim Halloween - Phim Halloween hay

2. Night Of The Demons

Night Of The Demons là một bộ phim Halloween hay mà bạn nên nên bỏ qua. Phim kể về 10 thanh niên quyết định tổ chức một buổi tiệc trong đêm Halloween, tại một hầm mộ bỏ hoang. Đêm kinh hoàng bắt đầu từ nghi lễ cầu hôn của đám thanh niên, đã vô tình triệu hồi con quỷ tại hầm mộ này. Từng người trong nhóm bị ác quỷ nhập, rồi chém giết lẫn nhau.

Night Of The Demons - Phim Halloween hay

3. Scream

Đây là một bộ phim kinh dị của Mỹ kể về nhân vận Sidney Prescott, đã trở thành mục tiêu ám sát của một kể sát nhân bí ẩn được gọi là Ghostfce. Phim có nhiều tình tiết hồi hộp, giật gân rất phù hợp để xem cùng bạn bè

Scream - Phim Halloween hay

4. Clownhouse

Nằm trong danh sách những phim Halloween hay không thể bỏ qua Clownhouse. Bộ phim kể về cậu bé Casey có chứng sợ chú hề được 2 anh trai dẫn đi hội chợ vào tối Halloween. Tại đây, 3 anh em đã bị 3 tên tâm thần cải trang thành những chú hề theo về tận nhà. Những tên tâm thần đã gây ra các vụ thảm sát đẫm máu và bám theo Casey mọi lúc mọi nơi. Dù đã cầu cứu những người hàng xóm, nhưng ai cũng từ chối vì nghĩ cậu chỉ bị mắc chứng sợ chú hề mà thôi

Clownhouse - Phim Halloween hay

5. Ginger Snaps

Vào đêm Halloween, ma sói sẽ xuất hiện và biến những người dân hiền lành trở thành quái vật khát máu. Ginger và em gái Brigitte, những người có sở thích lập dị liên quan đến cái chết, đã bị sói cắn và trở lên hung hãn hơn bao giờ hết. Từ đây thảm kịch đêm Halloween đã xảy ra

Ginger Snaps - Phim Halloween hay

6. Satan’s Little Helper

Satan’s Little Helper là một bộ phim Halloween hay, kể về cậu nhóc giận dỗi bỏ ra đi vào đúng đêm Halloween. Trên đường phố, cậu bắt gặp một người đàn ông đeo mặt nạ Santan, giống với tạo hình một nhân vật trong game cậu yêu thích. Đây chính là tên sát nhân hàng loạt. Hắn dụ dỗ cậu bé trở thành tay sai, giúp gã làm những chuyện man rợ.

Satan’s Little Helper - Phim Halloween hay

7. Trick R Treat

Vẫn là một bộ phim kinh dị của mỹ, kể về 4 câu chuyện đáng sợ liên quan đến Halloween. Các câu chuyện này được kết nối qua cậu bé Sam luôn mang mặt nạ trái bí biểu tượng Halloween. Cậu bé xuất hiện trong tất cả những câu chuyện khi có người nào đó vi phạm truyền thống Halloween.

Trick R Treat - Phim Halloween hay

8. All Hallows’ Eve

Phim Halloween hay cuối cùng mà CINE CAFE gợi ý bạn là All Hallows’Eve. Phim kể về tên hề Art đội nốt là một con quỷ. Hắn chỉ xuất hiện vào đúng đêm Halloween. Trong phim con trai của nhân vật Sarah nhận được 3 cuốn băng video, ghi lại những hành vi man rợ của Art. Họ kinh hoàng khi dần nhận ra nạn nhân là những người thân của mình. Mục tiêu tiếp theo của hắn chính là mẹ con Sarah

All Hallows’ Eve - Phim Halloween hay

Mùa Halloween này, hãy cùng nhóm bạn thân đến với CINE CAFE để xem những bộ phim Halloween hay nhất! Vừa được tận hưởng không khí Halloween lại không lo vấn đề dịch dã nhé!

Bạn có thể xem phim và đặt phòng tại 4 cơ sở của CINE CAFE:

🔔CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
🔔CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
🔔CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa
🔔CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
Hotline: 02473.033.088
Inbox tư vấn: m.me/cinecafehn
Fb : https://www.facebook.com/cinecafehn

Website: https://cafephim.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *