Nhâm nhi cafe, thưởng thức phim hay

Chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ cafe phim. Đây là nơi mà bạn vừa có thể thưởng thức những bộ phim hay lại có thể kết hợp tổ chức những sự kiện ngay trong phòng chiều hay cùng thưởng thức cafe, đồ uống, những món ăn mà tại rạp chiếu phim thông thường không có.

Thưởng thức những bộ phim hấp dẫn

Nếu khi ra rạp bạn chỉ được xem những bộ phim đang chiếu mà không xem được những bộ phim trước đó thì bạn đừng lo tại cafe phim sẽ có đủ loại phim yêu thích cho bạn tha hồ lựa chọn từ những bộ phim bom tấn đang ra mắt đến những bộ phim trước đây mà rạp đã không chiếu nữa. Tại đây, có đủ các loại phim để bạn tha hồ chọn lựa: hành động – viễn tưởng, phim kinh dị, tâm lý – hài hước, hoạt hình, tình cảm.

phim-bom-tan-tai-cafe-phim

Đến cafe phim, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn

Còn về chất lượng âm thanh, hình ảnh của những bộ phim được chiếu ở cafe phim thì sao? Điều này, bạn hoàn toàn yên tâm, với sự đầu tư về máy chiếu HD sắc nét cùng hệ thống âm thanh 5.1 khủng giúp bạn thưởng thức bộ phim với hình ảnh, âm thanh sống động không khác gì bạn đang xem ngoài rạp.

Vừa xem phim, vừa thưởng thức cafe

Điều khác biệt so với rạp chiếu phim thông thường là ở cafe phim bạn vừa có thể xem những bộ phim hấp dẫn vừa được thưởng thức cafe theo sở thích. Ngoài cafe bạn còn có thể lựa chọn những loại đồ uống khác. Tại Cine Cafe bạn tha hồ lựa chọn: sinh tố, nước trái cây, café, sinh tố, matcha, trà sữa, mojito… tùy theo sở thích. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các loại đồ ăn: fastfood, pizza, mì Ý…

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Không chỉ xem phim, bạn còn được kết hợp nhâm nhi những món đồ uống yêu thích

Điều đặc biệt ở cafe phim là bạn có một không gian riêng khi xem phim, bạn có thể thoải mái nằm, ngồi hoặc trò chuyện khi xem phim mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Cine Cafe có đủ các loại phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng lớn… để bạn chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn muốn có không gian riêng có thể chọn phòng đơn hoặc phòng đôi.

khong-gian-cafe-phim-dong-da

Nhưng nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức sinh nhật, họp nhóm, ofline thì bạn chọn phòng lớn hơn. Một điểm đặc biệt nữa khi đến cafe phim là bạn có thể kết hợp tổ chức các sự kiện như mong muốn.

to-chuc-sinh-nhattai-cafe-phim

 

Cuối tuần này, bạn đang muốn đi xem phim cùng bạn bè, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng ngay tại café phim để cùng thưởng thức những bộ phim hay, nhâm nhi cafe hay vui chơi tới bến cùng bạn bè.

dat-phong

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *