Mẹo xem phim giá rẻ tại rạp chiếu phim Cine cafe

Phải làm sao khi bạn là “khách ruột” của Cine Cafe nhưng ví tiền lại có hạn? Đừng lo, để chứng mình mách bạn các mẹo xem phim giá rẻ, độc quyền, dành riêng cho khách hàng của chuỗi cafe phim số 1 Hà Nội nhé!

Các mẹo xem phim giá rẻ tại Cine cafe mà có thể bạn chưa biết?

Dưới đây là những mẹo xem phim giá siêu hời mà bạn nên bỏ túi khi xem phim tại Cine cafe:

1. Hãy tận dụng Combo 99K dành cho U22

Combo này dành riêng cho các bạn từ độ tuổi 22 trở xuống, khi đi từ 2 – 4 người. Chỉ cần một người trong nhóm xuất trình được CMT, thẻ căn cước hoặc giấy tờ tùy thân thì đều được áp dụng. Ưu đãi này áp dụng từ 9h sáng đến 5h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Với 99k bạn cùng người ấy hoặc cạ bạn thân có thể xem một bộ phim yêu thích rồi! Rất tiết kiệm đúng không nào?

mẹo xem phim giá rẻ

2. Sử dụng ngay các Combo phim Couple siêu hời

Đối với các cặp đôi thường xuyên ghép thăm Cine cafe để tận hưởng không gian riêng tư lãng mạn chỉ có 2 người, thì cũng có mẹo để bạn và người ấy không phải “xót ví” đây. Chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 Combo Couple, bạn đã tiết kiệm được 20% chi phí rồi. Đặc biệt, chương trình này áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần. Nên dù đi vào thời gian nào, bạn cũng không cần lo về giá!

mẹo xem phim giá rẻ

3. Thử vận may với vòng quay may mắn

Bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình vòng quay may mắn, khi đặt phòng online trên Website Cafephim.vn. Mẹo xem phim giá rẻ này vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa có thể dinh về những quà tặng. Nhất là trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp, Cine cafe khuyến khích khách hàng đặt phòng trên Website, tránh tiếp xúc trực tiếp, phòng chống lây lan dịch bệnh. Với tiện ích đặt phòng online, bạn không chỉ nhận được ưu đãi mà còn có thể đặt phòng mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi.

mẹo xem phim giá rẻ

4. Trừ điểm tích lũy trực tiếp trên hóa đơn

Quy đổi điểm tích lũy sau mỗi lần xem phim, cũng là đặc quyền riêng đối với khách hàng của Cine cafe, mà không có ở bất kỳ rạp chiếu phim lớn nào. Điểm tích lũy sẽ được tích tự động vào hệ thống sau mỗi lần thanh toán hóa đơn của Cine. Cứ 10.000 đồng sẽ là 1 điểm. Khi ví tích đủ 10 điểm, bạn có thể trừ tiền vào các hóa đơn lần sau. Có được típ này trong tay, các “mọt phim” Cine không phải lo về giá tiền nữa nhé! Xem càng nhiều, càng được tích nhiều điểm và giảm nhiều tiền.

5. Xem phim càng đông – Tiền càng rẻ

Cơ hội để rủ cạ cứng đi xem phim đây rồi! Xem phim càng đông, giá càng hời. Đúng vậy, giá tiền trên mỗi đầu người sẽ giảm đi đáng kể khi đi với hội nhóm đông người. Mẹo xem phim giá rẻ này rất phù hợp cho học sinh sinh viên tổ chức sinh nhật, offline….

mẹo xem phim giá rẻ

Với 5 bí kíp xem phim giá rẻ mà Cine cafe vừa bật mí. Từ nay, bạn có thể cùng bạn bè, người thương với cine thường xuyên hơn mà không còn lo “gánh nặng tài chính” nữa nhé! Chúng mình rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong những khoảng khắc quan trọng sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *