Lễ Valentine “NGỌT HƠN SOCOLA” tại CINE CAFE

14/2 mà tặng Socola cho người yêu đã là chuyện xưa rồi??? Giờ đây, có nhiều món quà “heo thỳ” hơn nhưng cũng “ngọt ngào”, không kém Socola đâu nhé! Nhưng nếu bạn vẫn phân vân chưa biết Lễ Tình này tặng gì cho người thương. Thì hãy tham khảo món quà Valentine mà chúng mình sắp gợi ý ngay tại CINE CAFE chứ chẳng đâu xa! Đảm bảo bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nửa kia!

Tặng quà Valentine theo phong cách tại CINE CAFE?

Nếu đã là một tín đồ “nghiện” Cine thì có lẽ bạn đã nằm lòng những dịch vụ tổ chức sự kiện lãng mạn tại đây. Điều mà Cafe phim luôn mang đến cho mỗi khách hàng đó là một không gian hoàn toàn riêng tư và lãng mạn. Để những cảm xúc chân thành và tự nhiên nhất của cả hai được nâng niu tròn vẹn.

valentine tại Cine Cafe

Dịp Valentine năm nay, hãy tặng quà theo phong cách tại Cine Cafe. Với một bữa tiệc bất ngờ của nến vàng, hoa hồng, bóng bay….được giấu kín trong căn phòng bí mật. Món quà không chỉ là sự tinh tế đặc biệt dành cho nửa kia. Mà chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp, minh chứng cho tình yêu của hai bạn. INBOX ngay cho chúng mình để được tư vấn dịch vụ phù hợp cũng như bắt đầu lên kế hoạch cho một Lễ Tình Nhân đáng nhớ nhé!

valentine tại Cine Cafe
valentine tại Cine Cafe

Các Setup lung linh cho tình ta thêm “dính”

Mỗi Setup trang trí đều được Cine thiết kế và sắp xếp một cách chỉnh chu, kỹ lưỡng. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại có thể biểu đạt được ý tưởng của khách hàng. Bên cạnh những Setup tiêu chuẩn có sẵn, bạn cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa theo mong muốn của riêng mình. Dưới bàn tay “điệu nghệ” của đội ngũ Cine, những hình trái tim lớn nhỏ hay thông điệp lãng mạn được kết thành từ nến vàng, hoa hồng… hiện ra trước mắt. Làm bao trái tim thổn thức vì sự lãng mạn và lung linh của nó

valentine tại Cine Cafe
valentine tại Cine Cafe

VỚI DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN TẠI CINE CAFE, BẠN CÙNG NGƯỜI ẤY SẼ CÓ MỘT VALENTINE “NGỌT HƠN SOCOLA”

Địa chỉ 4 cơ sở của CINE CAFE:

Hotline: 02473.033.088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *