Hệ thống rạp chiếu phim mở lại ở các tỉnh phía Bắc

Tín hiệu đáng mừng cho ngành kinh doanh rạp chiếu phim ở phía Bắc. Đó là từ đầu tháng 10, một số hệ thống rạp chiếu phim mở lại tại các khu vực đảm bảo anh toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

1. Hệ thống rạp chiếu phim đầu tiên mở lại ở các tỉnh phía Bắc

2 hệ thống rạp chiếu phim lớn là Lotte Cinema và CGV đã có thông báo chính thức mở cửa một số rạp chiếu phim ở khu vực phía Bắc, sau khi chính phủ có quyết định dừng chỉ thị giãn cách xã hội

Cụ thể, Lotte Cinema dự kiến sẽ mở lại 3 rạp chiếu phim đầu tiên tại: Tuyên quang, Việt Trì, Bắc Ninh từ đầu tháng 10. Thời gian hoạt động từ 17h – 21h (tứ 2 đến thứ 5) và 13h – 21h từ thứ 6 – CN).

Cùng đó, hệ thống rạp CGV cũng có thông báo mở lại tại: CGV Vincom Thái Nguyên, CGV Vincom Hạ Long, CGV Vincom Cẩm Phả (Quảng Ninh) và CGV Vincom Yên Bái (Yên Bái) từ cuối tháng 9. Thời gian mở cửa cụm rạp này từ 14h – 22h các ngày trong tuần và 10h – 23h ngày cuối tuần

Các rạp chiếu phim mở lại phải tuân thủ triệu để nguyên tắc 5K, cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Khuyến khích khách đặt vé trực tuyến và sử dụng vé điện tử. 100% nhân viên làm việc lại CGV được tiêm ít nhất 1 mũi vaccine.

Các chuỗi rạp nói trên vẫn chưa có thông báo chính thức mở cửa lại tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

2. Hệ thống rạp chiếu phim dành cho cặp đôi hoạt động trở lại

Sau hơn 3 tháng tạm dừng hoạt động, do ảnh hưởng của dịch Covid. Giữa tháng 10/2021 hệ thống rạp chiếu phim mini CINE CAFE dành cho các cặp đôi và nhóm bạn, thích không gian riêng tư, lãng mạn đã chính thức hoạt động trở lại. Đến nay, cả 4 cơ sở trong hệ thống đã đều đi vào vận hành bình thường tại:

 • CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
 • CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
 • CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
 • CINE Chùa Láng: 61 ngõ 82 Chùa Láng
 • Đây là hệ thống rạp chiếu phim mini số 1 miền Bắc. Được đầu tư trang thiết bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đem lại trải nghiệm xem phim vừa riêng tư, thoải mái, lại vừa chân thực, sống động, không thua kém bất kỳ rạp chiếu phim lớn nào. Ngoài ra, menu đồ ăn và đồ uống phong phú cũng rất đáng để bạn “nhâm nhi”

  Các dịch vụ ở đây cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn như: dịch vụ tổ chức tỏ tình, dịch vụ tổ chức cầu hôn, dịch vụ tổ chức sinh nhật.

  Ghé thăm CINE CAFE, bạn không phải lo “Cô Vy” gõ cửa vì ngoài không gian riêng tư, ít người. CINE vẫn luôn chấp hành nghiêm túc nguyên tắc 5K. 100% nhân viên làm việc phải đeo khẩu trang khi làm việc và được tiêm đủ 2 mũi vaccine.Đặc biệt, sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho khách đặt vé online trên website

  Hệ thống rạp chiếu phim mini mở lại. Hãy nhanh tay đặt phòng để nhận nhiều ưu đãi giảm giá tại: https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/

 • Hotline: 02473 033 088
 • Nhận tư vấn tại: m.me/cinecafehn
 • Facebook : https://www.facebook.com/cinecafehn
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *