Gợi ý địa điểm lý tưởng tổ chức sinh nhật cuối năm

Tháng 12 này là sinh nhật của một người đặc biệt. Nhưng vì quá bận rộn chạy KPI, tiệc tùng hay làm các báo cáo tổng kết cuối năm….khiến bạn “quay cuồng” và chưa kịp “nhảy số” nghĩ ra địa điểm tổ chức sinh nhật lý tưởng. Hãy cứ hoàn thành tốt công việc, còn lại cứ để CINE CAFE giúp bạn!

tổ chức sinh nhật cuối năm

Nên chọn nơi tổ chức sinh nhật cuối năm ở đâu?

Ngoài những công việc “chất đống” chạy nước rút cho những ngày cuối năm. Thì những bữa tiệc liên hoan tất niên ở công ty, hội bạn….cũng liên miên và dày đặc. Chính vì vậy, để ngày sinh nhật của người thân, bạn bè hay nửa kia….trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn, bạn nên tổ chức tại một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng và ấp cúng. Ví dụ như: rạp chiếu phim mini, quán cafe…..

Bên cạnh đó, khi đến những nơi như nhà hàng, quán ăn….vào dịp cuối năm thường rất đông đúc. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid. Chắc chắn đây là điều không ai mong muốn xảy ra trước thềm năm mới!

Gợi ý địa điểm tổ chức sinh nhật bất ngờ

Cuối năm bận rộn, nhưng bạn cũng đừng quên tổ chức sinh nhật cho người mình yêu thương nhé! Đến với Cine, bạn vừa có thời gian hoàn thành tốt công việc. Lại vừa có thể tạo một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ, khó quên cho người thương!

tổ chức sinh nhật cuối năm

Tại đây, chúng mình có dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật lung linh. Các gia đình, nhóm bạn hay cặp đôi đến đây không chỉ được xem phim, thưởng thức nhiều món ăn, đồ uống hấp dẫn. Mà còn có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự….mà không sợ ảnh hưởng đến người khác, hay sợ người khác làm phiền.

tổ chức sinh nhật cuối năm

Ngoài ra, không gian nhỏ xinh, ít người của Cine cũng giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh. Đồng thời, chúng mình cũng luôn nghiêm túc thực hiện quy tắc 5K. Đảm bảo an toàn sức khỏe cũng quyền lợi của mỗi khách hàng!

Chưa đầy 1 tháng nữa là kết thúc năm. Nếu bạn vẫn muốn dành món quà sinh nhật bất ngờ và thú vị đến một người quan trọng. Thì đừng chần chừ mà hãy kết nối ngay với Cine, để có kế hoạch tổ chức sinh nhật cuối năm đáng nhớ nhất!

Hotline: 02473 033 088

Nhắn tin ngay cho Cine tại: m.me/cinecafehn

Facebook : https://www.facebook.com/cinecafehn

Địa chỉ 4 cơ sở của CINE CAFE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *