Ghim ngay địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa

Dành cho những “con dân” tại quận Đống Đa đang tìm kiếm một địa điểm chơi Noel thật thú vị, nhưng lại không muốn “xách xe” đi xa. Chuyện nhỏ, để CINE CAFE gợi ý cho bạn một vài điểm đến lý tưởng nằm ngay trong quận mình nhé! Let’s go!

Địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa

Là một trong 4 quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Quận Đống Đa hội tụ nhiều trường đại học lớn với dân cư đông đúc. Tuy vậy, các tụ điểm vui chơi Noel nơi đây chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một vài địa điểm được trang hoàng rực rỡ, thu hút nhiều người đến mỗi dịp Giáng Sinh có thể kể đến như:

Nhà thờ Thái Hà tại số 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Giáo xứ Hàng Bột số 162A Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

Vincom Center Nguyễn Chí Thanh tại 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Hà Nội

Vimcom Center Phạm Ngọc Thạch tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa
Nhà thờ Thái Hà

Đêm Noel bạn có thể cùng người thân, bạn bè hay nửa kia đến những địa điểm này để vui chơi, checkin và tận hưởng trọn vẹn không khí lễ hội. Tuy nhiên, đừng quên tự bảo vệ bản thân khỏi sự lây lan của dịch bệnh Covid nhé!

Cine Cafe Đống Đa – trốn “trú chân” đêm giáng sinh lý tưởng

Nếu bạn không thích sự đông đúc, náo nhiệt ngoài phố phường. Thay vào đó là tận hưởng đêm Noel của riêng mình, không vội vã, nhưng cũng rất lung linh và lãng mạng. Thì hệ thống CINE CAFE Đống Đa là sự lựa chọn lý tưởng. Đến và trải nghiệm đêm lễ hội của riêng bạn tại 3 cơ sở Cine tại quận Đống Đa:

địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa
Cine Cafe Chùa Láng

Noel đáng nhớ cạnh người thân yêu!

địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa

Trong tiết trời lạnh giá của đêm Noel, được cùng “người ấy” ngồi trong không gian nhỏ xinh, ấm áp của Cine. Xem một bộ phim mà cả 2 cùng yêu thích, nhâm nhi 1 thức uống nóng thì đảm bảo đêm Giáng Sinh năm nay se vô cùng đáng nhớ. Và tất nhiên, đến Cine trong dịp đặc biệt này, bạn có thể thoải mái checkin với góc trang trí Noel siêu xinh của quán.

địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa

Ngoài ra, với hệ thống phòng phim khép kín, riêng tư. Khi đến trải nghiệm dịch vụ của Cafe phim bạn sẽ giảm thiểu được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Chúng mình luôn nghiêm túc chấp hành quy tắc 5K đảm bảo sự an toàn và quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện của Cine tại: https://cafephim.vn/dich-vu/

Hy vọng với những địa điểm đi chơi Noel tại Đống Đa mà Cine vừa gợi ý sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, hãy nhớ đến chuỗi Cafe phim Đống Đa có trải nghiệm đêm Noel đầy thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *