Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tổ chức sinh nhật cho chính mình, hay sinh nhật một người thân, người yêu, bạn bè và bạn muốn tìm một địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào? Một gợi ý cho bạn là bạn có thể tổ chức sinh nhật lãng mạn tại cafe phim đấy!

địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội

với Không gian yên tĩnh, lãng mạn

to-chuc-sinh-nhat-lang-man

Tại cafe phim có những phòng riêng vừa dùng để chiếu phim vừa được trang trí lãng mạn để bạn có thể kết hợp tổ chức sinh nhật. Không gian phòng rộng rãi thoải mái đủ chỗ cho từ 2 – 20 người. Các phòng ở đây được thiết kế, trang trí một cách lãng mạn, đẹp mắt phù hợp với giới trẻ và rất thích hợp để tổ chức một buổi sinh nhật lãng mạn, đáng nhớ.

to-chuc-sinh-nhat-lang-man

Café phim – địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội

Ngoài ra, không gian riêng ở cafe phim còn rất yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào bên ngoài, cũng như bạn có thể thoải mái vui chơi với bạn bè mà không sợ làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

ruou-vang-tai-cafe-phim

Kết hợp xem phim thú vị

Bên cạnh đó, cafe phim còn là địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội bởi không những có một không gian riêng, lãng mạn mà tại cafe phim, các bạn vừa có thể tổ chức sinh nhật vừa có thể kết với với xem phim. Quả là thú vị phải không nào? Ở đây, bạn được tha hồ lựa chọn những bộ phim yêu thích kể cả những bộ phim đang công chiếu ngoài rạp hay những bộ phim trước đây mà rạp không chiếu nữa. Chất lượng âm thanh, hình ảnh tại cafe phim như ngoài rạp với màn hình chiếu full HD sắc nét, âm thanh 5.1 sống động sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Đồ ăn uống hấp dẫn

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Kết hợp đồ ăn uống hấp dẫn

Không chỉ có không gian riêng, lãng mạn kết hợp xem phim thú vị, cafe phim là địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội bởi tại đây còn phục vụ nhiều loại đồ ăn, đồ uống hấp dẫn giúp cho cuộc vui của bạn thêm hoàn hảo. Những đồ ăn uống tại đây nhằm phục vụ đối tượng là giới trẻ nên chỉ nghe tên thôi là các bạn đã cảm thấy thèm rồi: fastfood, pizza, các loại đồ ăn nhanh, các loại nước uống thì gồm có: cafe, sinh tố, nước hoa quả, mojito…và đặc biệt có cả rượu vang nữa

Với những điểm thú vị trên, chắc chắn cafe phim sẽ là địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua đấy! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng ngay để có một buổi sinh nhật lãng mạn, ấm cúng bên bạn bè.

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội