Địa điểm tổ chức sinh nhật cho hội bạn vui “tới bến”!

Nếu sắp tới là ngày sinh nhật của đứa bạn thân trong nhóm, mà vẫn chưa biết tổ chức ở đâu. Thì hãy rủ hội bạn đến một trong các cơ sở CINE CAFE gần nhất. Chúng mình chắc chắn đây sẽ là địa điểm tổ chức sinh nhật khiến cạ bạn thân vui “tới bến” và có những phút giây thư giãn, thoải mái bên nhau!

Không gian riêng tư, rộng rãi thoải mái

Với phòng chiếu phim có sức chứa lên đến 20 người, hoàn toàn khép kín, cùng hệ thống cửa cách âm. Khi tổ chức sinh nhật tại Cine, hội bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, rộng rãi. Thoải mái bàn tán hay tâm sự đủ thứ chuyện mà không lo ảnh hưởng đến người khác hay bị người khác làm phiền.

địa điểm tổ chức sinh nhật

Thỏa sức sống ảo 1001 kiểu

Các setup trang trí lung linh có trong dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật tại Cine cũng sẽ khiến bạn không khỏi “trầm trồ”. Và rút điện thoại ra thoải sức sáng tạo 1001 kiểu sống ảo không đụng hàng. Ngoài các setup có sẵn, nhóm bạn cũng hoàn toàn có thể để đưa ra cách sắp xếp theo ý thích riêng. Chúng mình sẽ cùng thảo luận để có phương án cuối cùng hợp lý nhất.

địa điểm tổ chức sinh nhật
địa điểm tổ chức sinh nhật

List phim đa dạng, menu đồ ăn phong phú

CINE CAFE có tuyển chọn list phim hài hước hoặc kinh dị rất đa dạng, phù hợp khi xem cùng nhóm. Ngoài ra, menu đồ ăn đồ uống của chúng mình cũng rất phong phú. Tất cả đều là những món ăn trẻ trung, hấp dẫn như gà pop, nem chua rán, pizza…và các thức uống theo mùa.

Tham khảo các bội phim mới nhất của Cine tại: https://phim.cafephim.vn/

Chi phí cực kỳ hợp lý

Giá tiền cũng luôn là yếu tố khiến khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật nào đó. Tuy nhiên chi phí tại Cine lại cực kỳ hợp lý. Phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả học sinh, sinh viên hay người đi làm….Bật mí là đi càng đông thì chi phí sẽ càng rẻ.

địa điểm tổ chức sinh nhật

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phực tạp như hiện nay. Thì việc lựa chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật riêng tư, an toàn như CINE CAFE là hoàn toàn hợp lý.

Còn chần trừ gì mà không INBOX ngay cho Cine. Để có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ với hội bạn thân của bạn!

Địa chỉ 4 cơ sở CINE CAFE tại:

CINE CAFE Yên Lãng: 136, Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

CINE CAFE Xã Đàn: 166 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

CINE CAFE Chùa Láng: 61 Ngõ 82 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

CINE CAFE An Hòa: 30 Phố An Hòa, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *