Địa điểm rạp chiếu phim mở lại sau dịch

Kết thúc chuỗi ngày giãn cách, mặc dù tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Tuy nhiên, vẫn tiềm ẩn nhiều khả năng dịch bùng phát trở lại. Do đó, hoạt động kinh doanh rạp chiếu phim chỉ được mở lại ở một số địa điểm cụ thể.

1. Danh sách các địa điểm rạp chiếu phim mở lại

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL), mới đây đã có hướng dẫn tạm thời cho các hoạt động du lịch, văn hóa, giải trí và thể thao. Cụ thể, đối với các địa bàn có dịch ở cấp độ 1, việc tổ chức hoạt động rạp chiếu phim phải tuân thủ các nội dung theo hướng dẫn. Với địa bàn có dịch cấp độ 2, 3 số lượng khách sẽ giảm tương ứng là 50% và 75%. Riêng với địa bàn có dịch cấp độ 4 thì sẽ dừng tổ chức các hoạt động.

địa điểm rạp chiếu phim mở lại

Theo đó, các rạp chiếu phim tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh vẫn chưa được hoạt động trở lại, nhằm đảm bảo an toàn kiểm soát dịch

Đầu tháng 10, Lotte Cinema mở 3 rạp đầu tiên tại Tuyên Quang, Việt Trì (Phú Thọ) và Bắc Ninh. Hệ thống rạp CGV cũng mở lại tại Vincom Thái Nguyên, Vincom Hạ Long, Vincom Cẩm Phả (Quảng Ninh) và Vincom Yên Bái.

địa điểm rạp chiếu phim mở lại

Trong đó, các rạp chiếu phim mở lại đều phải chấp hành nghiêm túc nguyên tắc 5K. Cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Khuyến khích khách đặt vé trực tuyến và sử dụng vé điện tử. 100% nhân viên làm việc lại CGV được tiêm ít nhất 1 mũi vaccine.

2. Cụm rạp chiếu phim mini mở lại ở những địa chỉ nào

Tin vui cho các bạn trẻ đam mê phim ảnh ở Hà Nội. Hệ thống rạp chiếu phim mini CINE CAFE đã dần mở lại từ giữa tháng 10, sau 3 tháng tạm dừng hoạt động, tại các địa điểm:

 • CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
 • CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
 • CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
 • CINE Chùa Láng: 61 ngõ 82 Chùa Láng
 • địa điểm rạp chiếu phim mở lại

  Cả 4 cơ sở đều nằm trong vùng an toàn và được kiểm soát dịch một cách nghiêm túc. 100% nhân viên làm việc phải đeo khẩu trang khi làm việc và được tiêm đủ 2 mũi vaccine. Vệ sinh không gian trong và ngoài phòng phim bằng nước sát khuẩn chuyên dùng. CINE luôn đảm bảo số lượng khách không vượt quá quy định. Thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn và hỗ trợ khai báo y tế cho khách hàng đến xem phim….Đặc biệt, sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho khách đặt vé online trên website

  địa điểm rạp chiếu phim mở lại

  Cùng bạn bè hay người thương đến với CINE để trải nghiệm không gian riêng tư, lãng mạn, thưởng thức những bộ phim yêu thích và nhâm nhi bỏng, nước, mà không cần lo dịch dã.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *