COUPLE CINEMA – HIỂU NHƯ NÀO CHO ĐÚNG?

Bạn đã chán với những buổi cafe nhạt nhẽo. Bạn cũng chẳng muốn ra đường bụi bặm bon chen. Vậy những bộ phim hấp dẫn trong căn phòng chỉ có riêng bạn và người ấy có làm bạn xao xuyến ?

couple xem phim12
couple xem phim32

Couple Cinema là địa điểm cực kì lí tưởng và hay ho dành riêng cho các cặp đôi muốn tìm cho mình một không gian riêng tư, hâm nóng tình cảm với người mình yêu, thoải mái tận hưởng cảm xúc bên nhau và không lo lắng bị làm phiền. Trong giây phút chỉ có hai ta, mọi ngại ngùng e dè được xua tan, những tình cảm yêu thương được đong đầy trọn vẹn hơn bao giờ hết. 

couple xem phim543
couple xem phim34

Với tiêu chí xây dựng phòng phim chất lượng đạt chuẩn, Couple Cinema sở hữu chuỗi phòng chiếu phim mini sử dụng 100% màn chiếu rộng 150 inch, độ phân giải FULL HD và tỉ lệ hình ảnh 16:9 (như rạp chiếu lớn) phù hợp nhất để chiếu phim có độ nét cao. Vì vậy chắc chắn Couple Cinema sẽ làm hài lòng các khán giả yêu phim.

couple xem phim66
couple xem phim43
couple xem phim6
couple xem phim4

Phòng chiếu phim Couple được xem như một gia vị mới lạ, cực kì hấp dẫn thêm thắt cho câu chuyện tình thật đẹp của bạn. Trong không gian yên tĩnh, thoải mái, được nắm tay người mình yêu thương, cùng nhau xem trọn bộ phim, trò chuyện chia sẻ với nhau bao điều sẽ giúp hai bạn có thể hiểu  thêm thật nhiều về nhau. Couple Cinema cùng bạn chạm tới tình yêu.

couple xem phim
couple xem phim2

 

Đặt phòng ngay : https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/

Liên hệ Facebook : https://www.facebook.com/cinecafehn