Có gì bên trong một phòng chiếu phim cho cặp đôi?

Nếu bạn chưa từng đến cafe phim trải nghiệm dịch vụ, hẳn sẽ rất thắc mắc và chưa hình dung ra bên trong một phòng chiếu phim cho cặp đôi thì có những gì. Khỏi cần đoán già đoán non nữa. CINE sẽ dẫn bạn trải nghiệm rạp chiếu phim mini qua màn hình trước. Chỉ sợ bạn chưa xem hết thì đã muốn đến trực tiếp luôn rồi ^^.

Màn chiếu chuẩn rạp

Không phải cứ là phòng chiếu “mini” thì cái gì trong phòng cũng sẽ nhỏ đâu nhé. Mở cửa bước vào, ấn tượng đầu tiên là màn chiếu cực lớn 150 inch với độ phân giải full HD. Khác hoàn toàn trong hình dung về một phòng chiếu phim mini với chiếc tivi màn hình phẳng thông thường hay màn chiếu bé xíu vẫn thấy trên mạng. Khoảng cách từ chỗ ngồi cho đến màn chiếu là rất lý tưởng với tiêu chí xây dựng phòng chiếu phim cho cặp đôi.

Chẳng cần thỉnh thoảng lại phải rướn người, nghiêng bên nọ ngó bên kia mới xem được phim. Bởi chẳng ai có thể che chắn trước mặt bạn hết. Không gian hoàn toàn là của hai bạn.

Chỗ ngồi dành cho hai người

Thật không dễ chịu khi đi xem phim ngoài rạp lớn mà các cặp đôi lại phải ngồi giữa biết bao nhiêu người lạ. Muốn có chỗ riêng tư hơn thì phải trả thêm phí cho ghế cặp đôi nhưng lại ở tít hàng trên cùng. Qúa xa hoặc không thể ngồi chính giữa so với màn hình. Tất cả những bất cập ấy sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn xem phim tại CINE CAFE. Mỗi phòng chiếu cho cặp đôi đều được setup ghế sofa da rộng rãi, êm ái mang lại cho hai bạn cảm giác thoải mái nhất có thể khi ngồi xem phim. Không phải ngồi cạnh người lạ, cũng chẳng sợ vô ý va chạm vào ai như ngoài rạp.

Đi kèm ghế sofa là một chiếc bàn kích thước vừa đủ bạn thoải mái để đồ ăn nước uống. Không cần phải đùn đẩy gói bỏng trên tay cho nhau suốt cả buổi. Mất công bỏ lỡ mất khoảnh khắc hay của phim.

Couple
Couple

Các thiết bị thiết yếu trong phòng chiếu phim cho cặp đôi

Mỗi phòng đều được trang bị dàn âm thanh surround 5.1 sống động. Tạo cảm giác rất chân thực. Ngoài ra còn được thiết kế hệ thống cách âm tiêu chuẩn chống tiếng ồn. Cùng với thiết bị điều hòa, điện thoại riêng trong phòng. Thuận tiện hơn khi có nhu cầu được phục vụ.

phòng chiếu phim cho cặp đôi

Vào mùa đông, mỗi phòng được phục vụ thêm một chăn ấm cho hai người. Cảm giác thật tuyệt khi ngồi xem một bộ phim cả hai cùng yêu thích, trong nhiệt độ phòng se se. Mọi thứ như được kết nối, xích lại gần nhau hơn.

Phòng chiếu phim cho cặp đôi khép kín

CINE hướng đến xây dựng rạp chiếu phim mang lại cảm giác như đang ở nhà. Hệ thống phòng chiếu được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín ngay trong phòng. Nếu đang xem phim mà bất chợt cần đến nhà vệ sinh thì bạn cũng chẳng cần phải đi cả quãng đường xa, rồi bỏ lại cả một đoạn phim còn đang chiếu dở. Với đầy đủ tiện nghi cần thiết, Cine tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm thật trọn vẹn.

phòng chiếu phim cho cặp đôi

Đã bao lâu hai bạn chưa có được khoảng không gian hẹn hò thực sự riêng tư ? Thanh xuân không dài, cố gắng tạo nên thật nhiều những kỉ niệm của riêng hai người. Để về sau có cái để lưu giữ, có thứ để nhớ, có điều để mong. Hay là để CINE giúp hai bạn một tay vẽ nên những kỉ niệm đáng nhớ?!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *