CẬP NHẬT CÁC PHIM HOT ĐẦU THÁNG 6 !

Tuần lễ đầu tháng 6 này thì xem gì tại Cine Cafe
dưới đây là danh sách phim HOT cine chọn lọc dành cho khách iu nhé <3

1. 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 𝐀𝐥𝐥 𝐀𝐭 𝐎𝐧𝐜𝐞

Một người nhập cư Trung Quốc già nua bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu điên cuồng, nơi cô ấy một mình có thể cứu thế giới bằng cách khám phá các vũ trụ khác kết nối với cuộc sống mà cô ấy có thể đã dẫn dắt.

2. 𝐂𝐡𝐢𝐩 ‘𝐧 𝐃𝐚𝐥𝐞: 𝐑𝐞𝐬𝐜𝐮𝐞 𝐑𝐚𝐧𝐠𝐞𝐫𝐬

Ba mươi năm sau khi chương trình truyền hình nổi tiếng của họ kết thúc, hai chú sóc chuột Chip và Dale sống những cuộc đời rất khác nhau. Khi một thành viên trong loạt phim gốc biến mất một cách bí ẩn, cặp đôi phải đoàn tụ để cứu người bạn của họ.

3. 𝐅𝐚𝐧𝐭𝐚𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐁𝐞𝐚𝐬𝐭𝐬: 𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭𝐬 𝐨𝐟 𝐃𝐮𝐦𝐛𝐥𝐞𝐝𝐨𝐫𝐞

Câu chuyện của phần phim thứ ba này xoay quanh việc Giáo sư Albus Dumbledore (Jude Law) phát hiện ra việc Phù thủy Bóng tối quyền năng Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen) đang âm mưu chiếm lấy quyền kiểm soát Thế giới Phù thủy. Không thể một mình ngăn chặn đoàn quân hùng mạnh của của Grindelwald, Dumbledore đặt niềm tin vào Nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne) cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ đầy hiểm nguy này. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc như vậy, liệu thầy Dumbledore có thể đứng ngoài được bao lâu?

4.𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐨𝐬𝐭 𝐂𝐢𝐭𝐲

Một tác giả tiểu thuyết lãng mạn cùng người mẫu bìa sách của cô bị cuốn vào một âm mưu bắt cóc dẫn đến hành trình phiêu lưu bá đạo nơi rừng rậm.

5. 𝐌𝐨𝐫𝐛𝐢𝐮𝐬

Một huyền thoại Marvel mới sắp lộ diện. Là ác nhân hay anh hùng? Sẽ phá hủy hay chữa lành thế giới này

6.𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐮𝐫𝐬𝐞𝐝

Ở vùng nông thôn nước Pháp vào thế kỷ 19, một mối đe dọa siêu nhiên, bí ẩn đang đe dọa một ngôi làng nhỏ. John McBride, một nhà nghiên cứu bệnh học, đến thị trấn để điều tra mối nguy hiểm – và xua đuổi một số con quỷ của chính mình trong quá trình này.

7.𝐓𝐡𝐞 𝐍𝐨𝐫𝐭𝐡𝐦𝐚𝐧

Chiến Binh Phương Bắc là bộ phim sử thi hành động kể về một hoàng tử trẻ người Viking trong hành trình trả thù cho cái chết của cha mình.

Và còn rất nhiều bộ phim hấp dẫn được updat liên tục trên list phim của Cine tại: https://phim.cafephim.vn/

LẬP TEAM QUA CINE ĐỂ THƯỜNG THỨC NGAY NHỮNG BỘ PHIM HOT NHẤT THÁNG 6. ĐỒNG THỜI CÓ CƠ HỘI RINH NHỮNG DEAL GIẢM GIÁ HẤP DẪN!

Đặt phòng qua Website và nhận ưu đãi tại: https://datphongcafephim.cafephim.vn/

Địa chỉ 3 cơ sở của Cine tại:

☎️ Hotline: 02473 033 088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *