Cafe phim gợi ý lí tưởng cho địa điểm tổ chức offline

Một địa điểm tổ chức offline ấm cúng, được xem lại hình ảnh, bộ phim của thần tượng, không gian trang trí đẹp mắt… Tại sao không!

Bạn cảm thấy thấy nhàm chán với những cuộc offline nơi công viên rộng lớn, tổ chức trò chơi và tổ chức trò chơi? Bạn không thích offline những quán cafe ồn ào, đông người? Thần tượng của bạn là diễn viên nổi tiếng và bạn muốn địa điểm tổ chức offline của câu lạc bộ có thể xem được các bộ phim hay mà thần tượng đã đóng? cafe phim, lời giải cho mọi vấn đề của bạn.

quan-cafe-phim-dong-da

cafe phim – Nơi tạo nên chất riêng cho buổi offline

Cafe phim – không gian ấm cúng dành cho câu lạc bộ của bạn

Với không gian kín, không bị ảnh hưởng bỏi môi trường hoặc người không quen biết, những phòng riêng biệt của các quán cafe phim sẽ cho các bạn không gian hoàn toàn thoải mái và ấm cúng. Chuỗi cine cafe có rất nhiều phòng diện tích khác nhau, phù hợp quy mô của câu lạc bộ, hứa hạn trở thành địa điểm tổ chức offline lí tưởng cho giới trẻ yêu nghệ thuật trong tương lai.

Cafe phim – cách bạn đến gần thần tượng nhất

Nếu thần tượng của bạn cùng tham gia offline thì không còn gì tuyệt bằng, nhưng nếu họ bận show hoặc thần tượng của bạn là diễn viên quốc tế thì các bạn chỉ có thể ngắm hình ảnh, chia sẻ album mình có… Vậy tại sao không cùng nhau coi lại những bộ phim mà người ấy đã đóng, cùng nhau bình luận, cùng chửi bới, cùng khóc, cùng cười… trong không gian lãng mạn.

cafe-phim-cung-than-tuong

Ngắm nhìn thần tượng gần hơn và cùng nhau chia sẻ cảm xúc qua từng thước phim

Một gợi ý thú vị cho địa điểm tổ chức offline phải không nào?

Cafe phim – mảnh đất cho những câu chuyện

Lí do thành lập các câu lạc bộ hay club là nơi các bạn trẻ chia sẻ, trao đổi về tình yêu chung của mình, đó có thể là nghệ thuật: nam/nữ diễn viên, tác giả văn học, ca sĩ… hay thể thao: bóng đá, bòng chuyền, bóng rổ… Từ đó, trở thành nơi ủng hộ con đường phát triển sự nghiệp của thần tượng và xây dựng nếp sống văn minh của chính bản thân mỗi thành viên.

Đến với không gian của cine cafe, một chuỗi cafe phim có tiếng tại đất Hà thành, club của bạn hoàn toàn có thể có được địa điểm tổ chức offline riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người không quen, từ đó giúp các thành viên thoải mái chia sẻ hơn.

Ngoài ra, cine cafe nhận trang trí phòng ốc hay lên chương trình theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách phim phù hợp nhất với club của bạn. Đặc biệt, giá cả ở đây rất mềm mà lại nhiều ưu đãi nữa đấy!