Cafe phim Đống Đa nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi

Cafe phim Đống Đa

Bạn đã biết đến cafe phim Đống Đa chưa? Đây là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi, cũng địa điểm hấp dẫn để bạn vừa có thể xem phim, tụ tập bạn bè hay tổ chức nhiều sự kiện khác. Hãy cùng điểm qua những điểm thú vị tại cafe phim Đống Đa, một địa chỉ cafe phim được nhiều bạn trẻ yêu thích nhé.

Thỏa thích thưởng thức những bộ phim yêu thích

caffe-phim-dong-da

Tại cafe phim Đống Đa, bạn cùng người ấy tha hồ thưởng thức những bộ phim yêu thích

Khi đến với cafe phim Đống Đa, bạn và người ấy sẽ được thoải má thưởng thức những bộ phim hấp dẫn tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn: phim tâm lý, tình cảm, phim hành động, phim hoạt hình… Điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể xem bất kỳ bộ phim gì theo yêu cầu từ những phim đang chiếu ngoài rạp đến những phim trước đây mà không còn chen lấn mua vé, không sợ muộn giờ.

Ngoài ra, không gian yên tĩnh tại café phim Đống Đa tạo cho 2 bạn sự thoải mái, riêng tư để cùng thưởng thức phim, cùng trò chuyện mà không sợ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào xung quanh như tại các rạp phim công cộng.

Nơi tụ tập, gắn kết bạn bè

quan-cafe-phim-dong-da

 

Không chỉ là nơi để bạn hẹn hò với người yêu, cafe phim Đống Đa còn là địa điểm thú vị để bạn và bạn bè tổ chức tụ họp với nhau. Các bạn có thể thoải mái trò chuyện, vui đùa trong không gian riêng tư, rộng rãi, thoải mái hay cùng nhau thưởng thức những món đồ ăn, đồ uống hấp dẫn tại đây.

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Kết hợp tổ chức nhiều sự kiện khác

Setup-cine-cafe-phim-1920x729

Không gian lãng mạn để tổ chức nhiều sự kiện khác

Một điểm thú vị nữa của cafe phim Đống Đa là ngoài xem phim, các bạn còn có thể kết hợp tổ chức nhiều sự kiện khác ở đây cũng rất phù hợp: tổ chức sinh nhật cho người yêu, bạn bè, tổ chức sự kiện lãng mạn, học nhóm hay tổ chức offline…

Nếu bạn là người mê những bộ phim và muốn cùng người yêu, bạn bè thưởng thức những bộ phim hấp dẫn vào cuối tuần này vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng để cùng trải nghiệm và thưởng thức những bộ phim hay nhất nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội