Cafe Phim Chùa Láng – Gợi ý hay ho cho điểm hẹn cuối tuần 😜

Cuối tuần là khoảng thời gian thư giãn nhất sau chuỗi ngày bận bịu và nhiều căng thẳng. Bạn đã tận dụng được cơ hội đó để thưởng cho bản thân những giây phút thảnh thơi xứng đáng chưa? Lên kế hoạch rủ đứa bạn thân, mọi người trong gia đình hay một nửa đang thầm thương trộm nhớ đi xem một bộ phim hay thì thế nào? Cafe phim Chùa Láng là một gợi ý thú vị dành cho bạn đấy!!! 🥰

Vì sao cafe phim Chùa Láng là lựa chọn xứng đáng?!

Phòng chiếu phim cực kì riêng tư 🥰

Cine Cafe lựa chọn hướng đến mục têu giữ trọn khoảng không gian riêng tư nhất cho khách hàng. Nhằm duy trì cảm xúc và đem đến những trải nghiệm tốt nhất. Cafe phim Chùa Láng được thiết kế nhiều tầng với các phòng phim riêng biệt và khép kín. Khác với rạp chiếu phim thông thường, ở đây – trong không gian riêng tư nhất bạn có thể thoải mái ăn uống, trò chuyện, bình luận với bạn bè, gia đình về bộ phim hay bất cứ câu chuyện nào của riêng bạn mà chẳng sợ ảnh hưởng đến ai.

Để có thêm nhiều lựa chọn. Cine xây dựng 3 loại phòng chiếu tại cơ sở Chùa Láng là phòng Tiêu Chuẩn , phòng View Hồ và phòng 360 độ.

Không gian phòng 360 độ

Dịch vụ xem phim phòng đôi 👩‍❤️‍👨

Là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất và cũng là điểm thu hút của nhiều cặp đôi tìm kiếm không gian hẹn hò dành riêng cho 2 người. Với không gian phòng riêng khép kín. Được trang bị theo tiêu chuẩn cùng các COMBO  chỉ dành riêng cho phòng 2 người. Cine Chùa Láng từ lâu đã trở thành chốn hẹn hò ưng ý nhất của các cặp đôi khu Ngoại Thương.

Dịch vụ tổ chức sự kiện 🥳

Ngoài các phòng chiếu phim theo tiêu chuẩn,  cafe phim Chùa Láng cũng là nơi tạo nên những không gian lung linh lãng mạn. Các sự kiện tỏ tình, sinh nhật, cầu hôn hay những dịp kỉ niệm đặc biệt của khách hàng đều được setup và chuẩn bị chu đáo. Không gian nến hoa cùng ánh đèn lấp lánh chắc hẳn đã làm biết bao trái tim đổ gục ^^

cafe phim Chùa Láng
Setup lãng mạn tại Cine cafe Chùa Láng

Menu đa dạng hấp dẫn 🍿

  Vui chơi cuối tuần mà không ăn uống thì đúng là một thiếu sót. Cine phục vụ đồ ăn và nước uống tận phòng với thục đơn cực hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái ăn uống trong lúc tận hưởng bộ phim hay. Cảm giác thật tuyệt vời phải không nào?! Tham khảo Menu ngay tại đây.

cafe phim chùa láng
Menu đồ ăn hấp dẫn

Tận dụng khoảng thời gian được nghỉ ngơi quý báu bên gia đình và những người thân yêu bằng những buổi hẹn thú vị ở một nơi xứng đáng. Nếu bạn chưa có lựa chọn hãy nghe theo gợi ý nhé! Hẹn bạn vào một ngày gần nhất ^^.

Click bên dưới để đặt phòng nhanh. Chúc bạn nhận được nhiều ưu đãi. 🤩

Đặt phòng ngay nhận ngàn ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *