101 CÂU HỎI VỀ CAFE PHIM

CAFE PHIM LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cafe phim hiểu đơn giản là rạp chiếu phim thu nhỏ với không gian hoàn toàn riêng tư dành riêng cho bạn. Ở đây bạn có thể thỏa sức xem những bộ phim mà bạn thích, thoải mái trò chuyện, bàn tán bình luận về bộ phim cùng với gia đình, bạn bè mà không lo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cafe phim – không gian chỉ dành cho bạn và người thân yêu.

Tìm hiểu rõ hơn về CINE CAFE, truy cập tại https://cafephim.vn/

CÓ CẦN ĐẶT PHÒNG TRƯỚC KHÔNG?

Nếu đã chắc chắn về thời gian bạn nên đặt phòng trước tránh trường hợp hết phòng. Thời gian giữ phòng tối đa là 15 phút, nếu thay đổi bạn cần thông báo sớm để có lịch đặt như mong muốn.

Đặt phòng ngay trải nghiệm cafe phim

CAFE PHIM CHIẾU NHỮNG PHIM GÌ?

Bạn có thể tham khảo list phim của CINE CAFE tại https://phim.cafephim.vn/. Hoặc yêu cầu bộ phim bạn muốn xem, CINE sẽ chuẩn bị phim cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tự mang phim đến dưới dạng USB. Tất nhiên nội dung phim sẽ được kiểm duyệt trước khi chiếu.

CAFE PHIM SỬ DỤNG BÀN GHẾ HAY NGỒI BỆT?

Với không gian nhỏ xinh CINE chọn ghế sofa sử dụng trong phòng chiếu. Độ dài rộng vừa phải, êm ái mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm.

XEM PHIM BẰNG MÁY CHIẾU HAY TIVI THÔNG THƯỜNG?

CINE CAFE trang bị 100% màn chiếu khung 150icnh ở tất cả các phòng phim. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ phòng chiếu hơn cả rạp chiếu phim.

Nội thất phòng cafe phim siêu đỉnh

TRONG PHÒNG CHIẾU CÓ LẮP CAMERA KHÔNG?

CINE luôn tôn trọng không gian riêng khi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vì vậy trong thiết kế của CINE CAFE không bố trí camera trong phòng chiếu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn.

KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC MANG ĐỒ ĂN ĐỒ UỐNG VÀO XEM PHIM KHÔNG?

Bạn có thể mang đồ ăn uống bên ngoài vào. Tuy nhiên có thể có các phụ phí nhỏ ( ví dụ như vệ sinh dọn dẹp phòng chiếu). Ngoài ra cũng rất khuyến khích khách hàng tham khảo và dùng thử đồ tại CINE CAFE với menu phong phú hấp dẫn.

CHI PHÍ LÀ BAO NHIÊU CHO MỘT PHÒNG CAFE PHIM?

Đây là BẢNG GIÁ PHÒNG (đã bao gồm giờ chiếu phim) và các COMBO TRỌN GÓI Xem phim & Ăn uống tiết kiệm lên đến 20% tại CINE CAFE https://giaphong.cafephim.vn/

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được những khúc mắc khiến bạn còn lăn tăn khi quyết định đặt phòng tại CINE CAFE. Hãy thứ trải nghiệm để có đánh giá chân thực và trọn vẹn nhất ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *