XEM PHIM PHÒNG RIÊNG Ở NƠI LÝ TƯỞNG

 LỰA CHỌN XEM PHIM PHÒNG RIÊNG Ở ĐÂU KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU ĐÁNG NGẠI

XEM PHIM PHÒNG RIÊNG Ở HÀ NỘI

Trong thời đại ngành công nghiệp giải trí đang phát triển. Cùng với rất nhiều bộ phim bom tấn hấp dẫn ra đời. Việc tìm kiếm một không gian xem phim hoàn toàn riêng tư ngay trong lòng Hà Nội không còn là điều khó khăn. 

XEM PHIM PHÒNG RIÊNG

 

HỆ THỐNG PHÒNG CHIẾU PHIM VỚI 4 CƠ SỞ KHẮP HÀ NỘI

CINE CAFE 136 Yên Lãng: Là cơ sở đầu tiên trong chuỗi cafe phim của CINE CAFE với hệ thống phòng phim được trang bị đầy đủ các thiết bị chiếu phim chất lượng cao. Đem đến không gian xem phim trọn vẹn riêng tư. Là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Hà Nội.

 

CINE CAFE 166 Ven Hồ Đắc Di: Nằm ngay giữa dãy cafe ven hồ. CINE CAFE 166 chiếm ưu thế với hệ thống phong chiếu phim có view hồ đắt giá. Đặc biệt vào buổi tối, ngồi xem phim bên người thương rồi cùng nhau ngắm cảnh hồ lên đèn lung linh. Cine cafe ven Hồ Đắc Di là điểm đến ưa thích của những ai yêu lãng mạn.

 

CINE CAFE 61/82 Chùa Láng: Với mặt bằng rộng nhất trong hệ thống chuỗi cửa hàng của CINE CAFE. Đây là nơi phù hợp nhất cho những buổi tụ tập xem phim với bạn bè, gia đình dịp cuối tuần. Ngoài ra các cắp đôi ưa thích không gian xem phim rộng rãi cũng thường xuyên lui tới.

 

CINE CAFE 30 An Hòa: Em út của nhà CINE là địa điểm không thể bỏ qua khi tìm kiếm từ khóa xem phim phòng riêng. Được trang bị hệ thống phòng chiếu chất lượng cao, thực đơn phong phú, phục vụ chu đáo. CINE 30 An Hòa luôn là lựa chọn hoàn hảo.

 

XEM PHIM PHÒNG RIÊNG NHẬN ƯU ĐÃI TRIỀN MIÊN

Để tri ân khách hàng đã gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ. CINE không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đặt phòng  tại đây https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/ nhận ngay FREE đồ uống hoặc ưu đãi giảm giá giờ phim lên đến 30% tại tất cả các cơ sở.

XEM PHIM PHÒNG RIÊNG

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *