Nâng cao nhận thức bảo vệ thiên nhiên, Trái Đất ngay lập tức với List phim sau đây

1. San Andreas – Khe nứt San Andreas (2015)

Khe nứt San Andreas là bộ phim thảm hoạ thiên nhiên Mỹ hay nhất 2015. Phim nói về hai trận động đất khủng khiếp xảy ra tại Mỹ – mạnh đến 7,1 và 9,5 richter. Gây nên thảm hoạ vỡ đập thuỷ điện lớn nhất thế giới, nhấn chìm nước Mỹ trong cơn sóng thần. Phim có những cảnh quay đẹp mắt về thảm hoạ. Lồng ghép trong bộ phim là những khung cảnh lãng mạn về tình yêu, sự dũng cảm, hy sinh, nguồn động lực to lớn giúp con người vượt qua thử thách.

2. The Day After Tomorrow – Ngày kinh hoàng (2004)

“Ngày kinh hoàng” bàn về hiện tượng biến đổi khí hậu khi trái đất nóng lên. Băng tan ở hai cực khiến cho lượng nước biển ở Scotland giảm đi nhanh chóng. Trong khi đó, ở Nhật Bản, mưa đá diễn ra triền miên. Những cơn lốc xoáy thay nhau tàn phá nước Mỹ. Ngoài khơi, những cơn siêu bão cứ liên tục hình thành. Trước những biến động bất ổn ấy, Jack đã đứng lên để giải cứu thế giới bằng tất cả sự quyết tâm và kiên cường của mình. Cùng với đó, đứa con trai tên Sam cũng dần cảm nhận sâu sắc tình thương của cha và càng thêm trân trọng những hy sinh của người cha vĩ đại.

3. Noah – Đại hồng thủy (2014)

Đại hồng thủy là tác phẩm phim thảm hoạ thiên nhiên được xây dựng dựa theo một sự kiện được viết lại trong Kinh Thánh. Phim nói về thế giới con người, sau khi trải qua sự sung túc được ban tặng bởi Đức Chúa, họ trở nên hoang đãng và vô lối. Để trừng trị thói xấu ấy, Đức Chúa đã quyết định tạo ra hình phạt thích đáng cho những kẻ xấu. Mặt khác, Người cũng thương cho số phận những con người lương thiện. Vì vậy, Đức Chúa đã báo trước cho Noah về sự kiện này và nói ông đóng một con tàu khổng lồ để cứu rỗi những người lương thiện và muông thú khỏi cơn thịnh nộ người sắp giáng xuống.

4. 2012 (2009)

“2012” lấy bối cảnh về sự kiện giả tưởng: kỷ băng hà quay trở lại bao phủ trái đất. Lúc này, ở Nhật Bản, siêu núi lửa Fuji thức tỉnh và phun trào dung nham. Bao phủ trái đất là mây mù dày đặc. Trong hoàn cảnh bế tắc, các nhà khoa học đã phải đấu tranh hết sức để ngăn chặn kỷ băng hà tác động sâu vào hành tinh, cứu lấy thế giới khi mặt trời không còn nhiệt độ.

Trân trọng cảm ơn và mong bạn tiếp tục đồng hành cùng CINECAFE trong thời gian tới

HÃY ĐẶT PHÒNG TRƯỚC tại link: https://datphongcafephim.cafephim.vn/ để chắc chắn 100% có phòng trước khi đến nha.

CINE CAFE hiện có 3 cơ sở:

Hotline: 024 730 330 88