Quán cafe học nhóm

Quán cafe học nhóm Nơi đảm bảo sự yên tĩnh

Không chỉ học trên trường, nhiều bạn học sinh, sinh viên còn thường xuyên tổ chức học nhóm, quán cafe học nhóm có phải giải pháp?

Quán cafe học nhóm

Nếu bạn cũng đang muốn tìm một địa điểm lí tưởng để học nhóm cùng đám bạn, thì đừng bỏ qua quán cafe học nhóm, nơi vừa đảm bảo sự yên tĩnh, lại vừa thú vị để dễ tiếp thu bài.

quan-cafe-hoc-nhom

Quán cafe học nhóm là địa điểm lí tưởng để học nhóm cùng đám bạn

Không khó để bạn có thể tìm ra một quán cafe học nhóm, khi mà dịch vụ này những năm trở lại đây rất hot và được nhiều bạn trẻ biết đến.

Những điểm đặc biệt tại quán cafe học nhóm

Với việc sở hữu những gian phòng riêng biệt, yên tĩnh cùng không gian thoáng đãng, cafe film Hà Nội chính là nơi phù hợp để học nhóm. Bên cạnh đó, sau khi học xong, cả nhóm có thể giải tỏa căng thẳng, stress bằng cách xem một bộ phim hấp dẫn, vui vẻ.

Đặc biệt hơn, mức giá quán cafe học nhóm không quá cao. Nếu đi một nhóm người, thì chi phí bỏ ra rất thấp, chỉ từ 10-20.000đ. Vừa là nơi học tập, vừa là nơi vui chơi nhưng số tiền bỏ ra lại rẻ hơn gấp 5 lần việc đi coi phim ngoài rạp lớn hay đến những quán cafe khác.

khong-gian-cafe-phim-view-ho

Cafe film có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Cùng lắng nghe một vài lời chia sẻ của những bạn trẻ đã sử dụng dịch vụ quán cafe học nhóm tại cafe film Hà Nội.

Bạn Thắng (sinh viên năm 2): “Bọn mình thường có nhiều môn học phải làm nhóm, nhưng khi lên thư viện thì không có không gian riêng, lại không được làm ồn, vậy nên cả nhóm rất muốn có được địa điểm học nhóm riêng tư, không bị ảnh hưởng những điều xung quanh. Khổ nỗi, nhà mỗi đứa lại quá xa. Sau một hồi lân la, chúng mình đã thấy quán cafe học nhóm tại cafe film hà nội và hoàn toàn bất ngờ. Cả nhóm ai cũng cho rằng quá tiếc vì giờ mới biết đến nơi này. Không chỉ đẹp, yên tĩnh, giá cả phải chăng mà bọn mình còn được “quẩy” thả ga với những bộ phim hay. Thật quá đã mà”.

Bạn Thu Hoài (học sinh cấp 3): “Học sinh bọn mình thường không có nhiều tiền. Vậy nên đi coi phim thường cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, khi biết đến quán cafe học nhóm, thì mọi chuyện đã được giải quyết. Không chỉ coi phim, mà với không gian yên tĩnh, cả nhóm bạn chơi chung thường tụ tập để học nhóm, ôn bài trước khi các kì thi diễn ra. Học kiểu này vừa thú vị, không áp lực mà còn rất vui nữa, mà lại còn có nước uống và món ăn ngon đảm bảo vệ sinh. Thỉnh thoảng có sinh nhật của thành viên trong nhóm học lại có thể sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật tại quán cafe luôn được”.

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Bạn thấy sao về địa điểm học nhóm thú vị này. Hãy cùng nhóm bạn của mình trải nghiệm nhé!

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội