PHÒNG PHIM RIÊNG TƯ CHO 2 NGƯỜI 💋🤩

KHÔNG GIAN PHÒNG PHIM CHỈ DÀNH RIÊNG CHO 2 NGƯỜI 😎💖💋

Phòng phim riêng tư chỉ dành riêng cho 2 người tại CINE CAFE rất được giới trẻ yêu thích 💖🥰 Đơn giản vì không gian phòng rộng rãi lãng mạn và riêng tư. Ngoài ra giá để sử hữu một phòng phim lại cực kỳ rẻ.

Với hệ thống 4 cơ sở được mở tại Hà Nội, bạn sẽ không khó để tìm ra nơi giúp bạn hẹn hò. Hệ thống CINE CAFE có không gian lãng mạn, trang trí theo phong cách xinh xắn, lãng mạn. Điều đặc biệt hơn là quán có 2 cơ sở có phòng view nhìn ra hồ rất lãng mạn.

Phòng phim riêng tư

Phòng phim riêng tư

PHÒNG PHIM RIÊNG TƯ ĐẠT CHUẨN RẠP 😎

Nếu bạn đến CINE thì không thể bỏ lỡ hệ thống rạp chiếu phim siêu đẳng cấp ở đây được. Được đầu tư tỉ mỉ với công nghệ thiết bị hiện đại, 100% các phòng đều lắp đặt màn chiếu có độ phân giải Full HD tỉ lệ 16:9. Cùng với đó là hệ thống âm thanh Home Theater mang tới cho bạn những bộ phim trọn vẹn cảm xúc nhất.

Phòng phim riêng tư

Phòng phim riêng tưNếu bạn đang tìm một không gian hẹn hò lãng mạn riêng tư. Vậy phòng phim riêng tư tại CINE sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt cho 2 bạn.

Các phòng chiếu phim tại đây có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng đa dạng cho nhóm từ 2 đến 20 người. Chính vì vậy mà không gian của phòng riêng sẽ rất rộng. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi đi xem với gấu trong không gian riêng tư. Thoải mái tâm sự mà không sợ làm ảnh hương đến người khác.

Với phòng phim riêng tư siêu chuẩn mà giá lại cực kỳ rẻ.   Vậy nên bạn khỏi phải lo lắng vấn đề chi phí khi hẹn hò tại CINE CAFE

Tham khảo bảng giá phòng phim của CINE CAFE tại

https://giaphong.cafephim.vn/

Để tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống cafe phim CINE CAFE thì bạn có thể truy cập theo link tại https://cafephim.vn/

Hoặc click đặt phòng để đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn 🤗🤝

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *