Chưa bao giờ CINE để bạn thất vọng với những bộ phim thể loại hành động. Hãy check ngay list phim dưới đây nào!!!

1. The Batman

Người Dơi sẽ phiêu lưu vào thế giới ngầm của thành phố tội phạm Gotham khi kẻ giết người tàn bạo Riddler bắt đầu ra tay sát hại các nhân vật chính trị cao cấp của chính quyền thành phố và để lại dấu vết của những manh mối khó hiểu.

2. Top Gun: Maverick

Top Gun: Maverick đã mở đầu phim một cách vô cùng thông minh, tạo được sự lôi cuốn, thú vị ngay từ những phút giây đầu tiên. Top Gun: Maverick hé mở về câu chuyện trong quá khứ của Maverick bằng những cú lia máy focus vào những tấm huân chương, những tấm hình được treo trên kệ. Sức mạnh của Maverick cũng được “show” ra ngay từ những cảnh quay đầu qua màn luyện tập chạm đến mach 10.

3. Bullet Train

Phim thuộc thể loại hài hành động dựa trên cuốn sách Maria Beetle của nhà văn Nhật Bản Kōtarō Isaka. Kịch bản kể về Ladybug (Brad Pitt) một sát thủ chuyên nghiệp mới trở lại hoạt động sau quãng thời gian ở ẩn. Nhiệm vụ đầu tiên của anh là thế chân đồng nghiệp Carver, lên con tàu siêu tốc đi từ Tokyo tới Kyoto để trộm một chiếc vali chứa nhiều đồ quý giá.

4. The Gray Man

Kịch bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mark Greaney. Ryan Gosling vào vai một kẻ chịu án tù vì giết cha để bảo vệ em trai mình. Quan chức CIA cấp cao Donald Fitzroy (Billy Bob Thornton đóng) tìm đến và đề nghị anh tham gia dự án Sierra – chuyên cử các sát thủ vô danh đi tiêu diệt mục tiêu. Đổi lại, CIA sẽ trả tự do cho anh. Nhân vật của Gosling đồng ý và lấy mật danh là Sierra Six.

5. Wrath of Man


Wrath of Man
 kể về một nhân viên bảo vệ bí ẩn tên H. (Statham), người có động cơ bí mật khi nhận công việc làm việc cho một công ty xe tải bọc thép, gần đây đã bị lấy đi. H. gây ấn tượng với người đồng nghiệp Bullet (Holt McCallany) và Boy Sweat Dave (Josh Hartnett) ngay lập tức. Sau khi giải quyết được một vụ khác, đồng nghiệp và cấp trên của H. ở Fortico phải đặt câu hỏi rằng H. thực sự là ai và đến từ đâu. 

Trân trọng cảm ơn và mong bạn tiếp tục đồng hành cùng CINECAFE trong thời gian tới

HÃY ĐẶT PHÒNG TRƯỚC tại link: https://datphongcafephim.cafephim.vn/ để chắc chắn 100% có phòng trước khi đến nha.

CINE CAFE hiện có 3 cơ sở:

Hotline: 024 730 330 88