Những ưu điểm chỉ có tại cafe phim

Cafe phim là một nơi lý tưởng để bạn có thể thưởng thức mọi bộ phim dù nó đã được chiếu từ rất lâu hay đang hot ngoài rạp. Bên cạnh đó, cafe phim còn rất nhiều tiện ích mà chắc chắn bạn sẽ thích mê đấy.

Xem bất kì bộ phim nào

phim-bom-tan-tai-cafe-phim

Nếu như xem phim ở rạp thì bạn chỉ xem được những bộ phim đang công chiếu mà không xem lại được những phim đã chiếu rồi. Nhưng tại cafe phim, bạn có thể xem bất kỳ bộ phim nào mà bạn yêu thích hay kể cả những bộ phim đang siêu hot ngoài rạp hay những bộ phim đã chiếu cách đó rất lâu. Tại Cine cafe một trong những hệ thống cafe phim hàng đầu tại Hà Nội, bạn có thể tha hồ lựa chọn các phim thuộc nhiều thể loại khác nhau: phim hành động – viễn tưởng, tâm lý – hài hước, phim kinh dị, hoạt hình, tình cảm.

Kết hợp tổ chức sự kiện

Ngoài ra, tại cafe phim bạn có thể kết hợp với việc tổ chức các sự kiện, tổ chức sinh nhật cho người thân, bạn bè, tổ chức hội thảo, học nhóm, tổ chức offline. Cine cafe có nhiều loại phòng với thiết kế độc đáo, lạ mắt, phòng đôi, phòng ghế sofa… để bạn tha hồ lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

khong-gian-cafe-phim-dong-da

Không gian tại Cine Cafe

Không gian riêng

Có thể tại rạp phim là nơi công cộng nên đôi khi bạn không được thoải mái. Nhưng khi đến với cafe phim cũng đồng nghĩa với việc bạn đã có một không gian riêng với bạn bè. Bạn không cần phải mua vé trước để có chỗ ngồi đẹp, không sợ đến muộn, thoải mái bình luận, nghe điện thoại và thưởng thức các món ăn yêu thích.

Setup-cine-cafe-phim-1920x729

 

Tại Cine Cafe có thực đơn phong phú các món ăn và đồ uống mà bạn tha hồ lựa chọn để vừa thưởng thức vừa xem phim. Các món ăn hay đồ uống ở đây cũng rất thích hợp trong các sự kiện, sinh nhật, offline.

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Hình ảnh, âm thanh sống động

Không những vậy, khi đến cafe phim, bạn còn được thưởng thức những bộ phim yêu thích với hình ảnh và âm thanh sống động. Cine Cafe đã đầu tư những màn hình lớn với dàn âm thanh cực khủng mà bạn sẽ có cảm giác sống động như đang xem phim tại các rạp chiếu phim lớn.

cafe-film-khong-gian-xem-phim-moi-la-hap-dan-848x480

Màn hình rộng với hình ảnh và âm thanh sống động

Trên đây là những ưu điểm chỉ có tại cafe phim, nếu bạn yêu thích những bộ phim và muốn có không gian thưởng thức riêng, còn chần chừ gì nữa hãy đặt phòng ngay từ bây giờ.

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa- Hà Nội

ĐẶT PHÒNG NHANH

Error: Contact form not found.