Black Valentine nhưng bạn đã có list phim cực hấp dẫn của CINE. Người yêu thì để kiếm sau, hãy book phòng tại CINECAFE và xem những bộ phim dưới đây nhé. Hiện các phim đã có tại các hệ thống của CINECAFE.

1. Tuyên ngôn độc thân

Là một bản tuyên ngôn của những người độc thân xoay quanh câu chuyện của 4 cô gái Alice, Robin, Meg và Lucy. Chúng ta đều có thể bắt gặp mình trong bốn cô gái ấy. Ai đó lựa chọn cô đơn như Robin bởi đơn giản không ràng buộc không có nhiều khổ đau. Cũng có nhiều người đứng trước ngã ba đường của những mối quan hệ đã đi qua nhưng chưa thực sự bước ra được giống Alice. Cũng có nhiều người dù sợ cô đơn nhưng cũng sợ phải dấn thân vào với hôn nhân và lựa chọn như Meg cho đến khi gặp được đúng người. Cũng có những cô gái giống như Lucy, điên cuồng tìm kiếm tình yêu với một hình mẫu đủ để khiến mình hài lòng.

2. Eat, Pryay, Love

Eat, Pray, Love là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Elizabeth Gilberts kể về chuyến hành trình đến phương Đông của Liz để tìm lại cân bằng cho bản thân sau hàng loạt những biến cố đầy đau khổ trong tình yêu và mất phương hướng trong cuộc sống.

3. The Other Woman

The Other Woman khá thú vị, khiến người xem đồng cảm với tình tiết lấy cảm hứng từ cuộc sống. Cô nàng Carly Whitten vô cùng sốc khi biết bạn trai đã kết hôn. Còn tình cờ biết được vợ của gã bạn trai cũng đang bị lừa dối. Hai người phụ nữ vốn là tình địch trở thành đôi bạn thân thiết nhờ có nhiều điểm tương đồng.

4. Lars and the Real Girl

Một chàng trai hoang tưởng tự đại mở lòng yêu một con búp bê mà anh tìm thấy trên Internet. Các tình huống hài hước sẽ khiến bạn liên tục bật cười. Nhưng thông điệp sẽ đưa bạn về với những suy nghĩ trầm hơn, về cách người ta yêu, quyền được yêu…

5. 27 lần cưới

Câu chuyện về một cô gái 27 lần làm phù dâu sẽ khiến bạn tò mò và cảm thấy thích thú.

Jine – một cô gái đã 27 lần làm phù đâu cho những người bạn, người thân của mình. Tình yêu cũng đến với cô khi cô gái đã thầm yêu cấp trên của mình. Câu chuyện trở nên rắc rối khi Jane nhận ra rằng cô có thể mất đi người mình yêu khi mà cô em gái thân thiết của cô đã chen chân vào câu chuyện tình cảm này.

Trân trọng cảm ơn và mong bạn tiếp tục đồng hành cùng CINECAFE trong thời gian tới

HÃY ĐẶT PHÒNG TRƯỚC tại link: https://datphongcafephim.cafephim.vn/ để chắc chắn 100% có phòng trước khi đến nha.

CINE CAFE hiện có 3 cơ sở:

Hotline: 024 730 330 88