Mỗi người đều có cho riêng mình niềm “hạnh phúc” khác nhau. Vậy “hạnh phúc” của bạn là gì? CINECAFE xin gợi í list phim về những cuộc phiêu lưu tìm kiếm “hạnh phúc” cho riêng bản thân mình.

1. Yes Man

Yes Man là câu chuyện về Carl Allen, một nhân viên ngân hàng có 2 cách sống khác biệt. Trong công việc, Carl luôn nói “có” với các hợp đồng cho vay nhưng anh lại luôn nói “không” với bạn bè. Cuộc sống của Carl bỗng thay đổi khi tham dự buổi hội thảo mà ở đó mọi người được khuyên nói “có” để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bước ngoặt lớn nhất với Carl có lẽ là lời đồng ý với cô gái xinh đẹp Allison.

2. Hector and the Search for Happiness

“Hector and the Search for Happiness” kể về nhà tâm thần học Hector (Simon Pegg) “không bao giờ lớn”. Dù sống trong cuộc sống hoàn hảo nhưng anh lại chẳng biết “hạnh phúc” là gì. Nên anh xách ba lô lên và đi kiếm tìm hạnh phúc ở khắp nơi trên thế giới. Sau những chuyến đi dài, rồi tìm về chính kí ức tuổi thơ, Hector mới nhận ra hạnh phúc chẳng ở đâu xa mà luôn tồn tại ngay bên cạnh mình

3. Three Idiots

Three Idiots là câu chuyện xoay quanh 3 chàng sinh viên và quãng thời gian học đại học của những anh chàng này. Three Idiots là bộ phim được đánh giá là đáng xem dành cho các học sinh sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Trong phim phản ánh rõ nét: áp lực học hành, lựa chọn nghề nghiệp, phương pháp học đại học. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến khía cạnh tình cảm trong sáng và lãng mạn giữa Rancho và Pia. Three Idiots hứa hẹn là bộ phim khiến bạn không nên bỏ lỡ.

4. The Pursuit Of Happyness

Mỗi người chúng ta đều mong muốn có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng như thế nào mới gọi là “hạnh phúc”? Cũng đau đáu với câu hỏi trên, hai cha con Chris Gardner (Will Smith thủ vai cùng con ruột, Jaden Smith) trong bộ phim ‘Mưu cầu hạnh phúc’ cũng tự mình thực hiện chuyến hành trình để đi tìm định nghĩa của “hạnh phúc”.

5. The Intouchables

The Intouchables là bộ phim được hai nhà đạo diễn Olivier Nakache và Éric Toledano sản xuất dựa trên câu chuyện có thật. Bộ phim nói về cuộc gặp gỡ giữa Driss, một tù nhân vừa được thả tự do 6 tháng và Philippie, một người giàu có nhưng bị liệt nửa người. Driss đến xin làm tại nhà Philippie, Driss vẫn nghĩ rằng mình không nhận được công việc này nhưng bất ngờ thay, Philippie đồng ý để Driss chăm sóc mình vì thái độ Driss dành cho mình. Không chỉ không tỏ vẻ thương hại Philippie, Driss còn vui vẻ cười đùa với ông. Philippie tạo điều kiện cho Driss làm quen với nhạc cổ điển và hội họa trong khi Driss là người động viên Philippie gọi điện thoại cho người bạn gái tâm thư mà bấy lâu nay vì tự ti, Philippie đã không hẹn gặp.

6. The Bucket List

The bucket (2007) với sự góp mặt của hai nam diễn viên Jack Nicholson và Morgan Freeman. Carter Chambers (Morgan Freeman) là một thợ cơ khí trong khi Edward Cole (Jack Nicholson) là một tỷ phú. Cả hai tình cờ gặp tại phòng điều trị bệnh ung thư trong những ngày cuối cùng của sự sống. Dù xuất thân và tính cách khác nhau, Carter và Edward nhanh chóng thấu hiểu và kết thân với nhau. Họ cùng lập ra danh sách những việc muốn hoàn thành trước khi chính thức giã từ cuộc sống.

7. Happy

Happy là một bộ phim tài liệu năm 2011 do Roko Belic đạo diễn, viết và đồng sản xuất. Nó khám phá hạnh phúc của con người thông qua các cuộc phỏng vấn với mọi người từ mọi tầng lớp ở 14 quốc gia khác nhau, tạo nên những phát hiện mới nhất về tâm lý học tích cực

Trân trọng cảm ơn và mong bạn tiếp tục đồng hành cùng CINECAFE trong thời gian tới

HÃY ĐẶT PHÒNG TRƯỚC tại link: https://datphongcafephim.cafephim.vn/ để chắc chắn 100% có phòng trước khi đến nha.

CINE CAFE hiện có 3 cơ sở:

Hotline: 024 730 330 88