Hệ thống cafe phim phòng riêng hàng đầu Hà Nội
136 Yên Lãng / 166 Ven Hồ Đắc Di/ 61, ngõ 82 Chùa Láng/ 30 An Hòa Hà Đông

Tổ chức sự kiện lãng mạn là gì?

Không gian xem phim và được trang trí lãng mạn để tổ chức sự kiện lãng mạn sẽ là điều bất ngờ dành tặng cho người ấy. Sự kết hợp tinh tế giữa Không gian, thời gian, hình ảnh và âm thanh là những yếu tố quyết định giúp bạn có thể tự tin nói những lời yêu thương.

Rất nhiều chủ đề Sự kiện lãng mạn đã được CINE CAFE tổ chức thành công và mang lại nhiều ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm đặc biệt, tỏ tình, cầu hôn ...v...v 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ FEED BACK TỪ KHÁCH HÀNG:

CÁC MẪU TRANG TRÍ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN:

Cine Cafe giới thiệu đến bạn những mẫu trang trí phòng chiếu phim đẹp nhất từ nến và hoa hồng được chúng tôi chọn lọc qua nhiều năm kinh nghiệm:

LỰA CHỌN HẤP DẪN VỚI CÁC COMBO SETUP TRỌN GÓI (ĐÃ BAO GỒM TRỌN GÓI XEM PHIM):

Với các combo trọn gói, chi phí dành cho tổ chức sự kiện sẽ được tối ưu nhất cho các bạn.

CÁC PHỤ KIỆN CÓ THỂ CHỌN THÊM ĐỂ KHÔNG GIAN LÃNG MẠN HƠN NỮA: 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN BẤT NGỜ

Còn gì tự nhiên hơn khi bạn chủ động sắp xếp một buổi xem phim với cô/anh ấy, chỉ khác đi xem phim ở rạp là bạn có thể thoải mái chọn lựa phim và thời gian chiếu phim bạn chủ động sắp xếp. Ngoài ra có thể tự chọn rất nhiều đồ ăn và đồ uống hấp dẫn.

Và Mọi kế hoạch được chúng tôi giữ bí mật hoàn toàn và chính bạn là người trong cuộc sẽ bật mí bắt đầu một buổi xem phim lãng mạn, hoàn hảo.

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN CỦA BẠN

Ngoài những ý tưởng trang trí cơ bản mà CINE CAFE cung cấp dưới đây, các bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng riêng và trao đổi với chúng tôi để phù hợp với mục đích của bạn nhất.

NHỮNG BỘ PHIM LÃNG MẠN PHÙ HỢP

CINE CAFE đã dày công tuyển chọn danh sách những bộ phim hài hước, lãng mạn được yêu thích trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho các bạn những bộ phim phù hợp nhất với câu chuyện của các cặp đôi  hay phù hợp với thông điệp mà chàng trai (cô gái) muốn gửi đến nửa kia của mình để đạt hiệu ứng tâm lý tuyệt vời, thăng hoa và đồng cảm. Tất cả làm nên một buổi xem phim thành công, thú vị và đáng nhớ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện lãng mạn tinh tế và chu đáo

CINE CAFE sẵn sàng hỗ trợ bạn chu đáo nhất để có một buổi xem phim lãng mạn, bất ngờ và ý nghĩa

  Mang lại cho bạn không gian phim tuyệt đẹp 
  Nơi cảm xúc thăng hoa
  Nơi có thể nói những lời từ trái tim
  Nơi làm ấm những kỷ niệm tuyệt vời

Bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi? Hãy đặt phòng

Câu hỏi thường gặp

Ngoài những mẫu Setup có sẵn, CINE CAFE sẵn sàng hỗ trợ bạn trang trí theo các ý tưởng riêng của bạn. Nếu bạn có ý tương riêng, độc đáo muốn chúng tôi hỗ trợ thì hãy qua trực tiếp để chúng tôi giúp bạn
CINE CAFE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trình chiếu các clip kỷ niệm, nếu bạn có thể tự thiết kế thì là điều quá tuyệt vời. Nếu không thì cũng đừng lo vì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ thiết kế clip ảnh chuyên nghiệp cho bạn, đặc biệt là hoàn toàn Miễn Phí!
Với các mẫu Setup cơ bản như báo giá, các bạn chỉ cần đặt trước tối thiểu 2-3 tiếng đồng hồ. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo vẫn kịp thời chuẩn bị chu đáo mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ chụp ảnh, quay phim để lưu lại kỷ niệm cho các bạn. .
Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng lần đầu quan tâm đến tổ chức sự kiên. Câu trả lời là giá các mẫu trang trí như báo giá phía trên mới chỉ là trọn gọi trang trí thôi bạn nhé, còn giá phòng (đã bao gồm chiếu phim) được tính theo giờ là 80k/1h
Chúng tôi luôn giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng, vì vậy bạn hãy yên tâm coi như một buổi đi xem phim hoàn toàn bình thường. Tất cả bí mật sẽ được bật mí sau khi cánh cửa phòng chiếu mở ra.