Hệ thống cafe phim phòng riêng hàng đầu Hà Nội
166 Ven hồ Xã Đàn/ 61 ngõ 82 Chùa Láng/ 30 An Hòa, Hà Đông

Cafe phim phòng riêng

mang đến cho bạn không gian phim hoàn toàn riêng tư. Ngả lưng ghế sofa rộng rãi, Màn chiếu 150 inch Full HD độ nét cao, âm thanh 5.1 hiệu ứng sống động. Cafe phim phòng riêng tại cine cafe còn mang đến cho khách hàng không gian xem phim gia đình ấm cúng, món ăn và đồ uống đảm bảo vệ sinh.

[twentytwenty]

cafe phim phòng riêng

không gian cafe phim phòng riêng
không gian cafe phim phòng riêng

[/twentytwenty]

TOÀN BỘ PHÒNG CHIẾU CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG ĐẠT CHUẨN HOME THEATER

Chuẩn Home Theater được Quốc tế quy định phù hợp cho phòng chiếu phim gia đình để hiệu ứng âm thanh, hình ảnh tương đương với rạp chiếu phim. Vì vậy CINE CAFE chắc chắn làm hài lòng các khán giả yêu phim.

TẠI CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG HOÀN TOÀN RIÊNG TƯ, PHIM TỰ CHỌN

Phòng chiếu hoàn toàn riêng tư, phù hợp với nhu cầu tụ tập xem phim nhóm.

List phim tự chọn của CINE CAFE được cập nhật liên tục, lên tới trên 3000 phim và số lượng tăng trưởng không ngừng. Đặc biệt với những bộ sưu tầm phim Bom tấn, phim điện ảnh Kinh điển, phim đạt các giải thưởng lớn.... Cafe phim CINE sẽ tư vấn để các bạn chọn được bộ phim ưng ý thưởng thức cùng bạn bè và người thân theo chuẩn cafe phim phòng riêng của bạn

HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

"Nói không với Tivi" là tiêu chí hàng đầu của cine cafe , Chúng tôi sử dụng 100% màn chiếu rộng 150 inch, độ phân giải FULL HD  và tỉ lệ hình ảnh 16:9 (như rạp chiếu lớn) phù hợp nhất để chiếu phim độ nét cao,

CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG RỘNG RÃI VÀ THOẢI MÁI

Phòng chiếu phim tiêu chuẩn với diện tích 20m2 phù hợp với nhóm xem đến 20 người, tầm nhìn từ ghế ngồi đến màn chiếu 4,5 - 5m đảm bảo không bị mỏi mắt khi xem phim.

MÓN ĂN TẠI CAFE PHIM PHÒNG RIÊNG TIÊU CHUẨN ATVSTP

cafe phim phòng riêng quan tâm đặc biệt tới vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi nhập nguyên liệu đảm bảo chất lượng và chế biến theo quy trình an toàn và luôn giữ trọn vị tươi ngon trong từng món ăn

dat-phong

cafe phim phong rieng

 

Bảng giá phòng:

 

Câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn không cần, giờ chiếu tự chọn theo yêu cầu đặt phòng của khách hàng, Phim tự chọn theo list phim tại cửa hàng với trên 3000 phim cập nhật liên tục đảm bảo luôn mới nhất. Vì vậy bạn luôn chủ động thời gian và lựa chọn phim mình muốn.
Nếu trong list phim không có, bạn có thể yêu cầu phim muốn xem, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn. Với điều kiện cần đặt trước tối thiểu 3 tiếng và phim yêu cầu đã có bản HD để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Khách hàng có thể mang phim theo dưới dạng USB hoặc bộ nhớ khác, phim sẽ được Cine Cafe hỗ trợ chiếu. Tất nhiên không áp dụng đối với phim 18+ hoặc phim có nội dung không phù hợp.
Chúng tôi đồng ý việc này, có thể có những phụ phí nhỏ (ví dụ như vệ sinh dọn dẹp phòng chiếu). Ngoài ra cũng rất khuyến cáo các bạn tham khảo và dùng thử đồ uống ăn tại CINE CAFEvới menu phong phú, hấp dẫn.
Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng lần đầu quan tâm đến mô hình rạp chiếu phim mini. Câu trả lời là Chúng tôi luôn tôn trọng không gian xem phim riêng của các bạn, vì vậy trong thiết kế của CINE CAFE không bố trí Camera trong phòng chiếu.
Bạn nên đặt phòng trước để chúng tôi sắp xếp, giữ phòng cho bạn để chắc chắn 100% bạn không cần chờ đợi khi tới. Thời gian giữ phòng mặc định là 15 phút, nếu bạn tới trễ cần liên lạc lại sớm để thông báo.

ĐẶT PHÒNG NHANH

[contact-form-7 id="4" title="Đặt phòng nhanh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *