Địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội

Sắp đến ngày sinh nhật của người yêu bạn và bạn muốn tìm một địa điểm lý tưởng để cùng người yêu thưởng thức sinh nhật nhưng lại chưa biết nơi nào ưng ý. Một gợi ý cho bạn là café phim sẽ là một địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội mà khi đến đây sẽ làm cho người yêu bạn hài lòng và thích thú.

Không gian rộng rãi, thoải mái

Cafe phim sẽ là địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội bởi tại đây có những phòng riêng có diện tích đủ chỗ cho từ 2 – 20 người rất phù hợp nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật cho người yêu chỉ với 2 người hay mời thêm một nhóm bạn. Với không gian rộng rãi, thoải mái bạn có thể tha hồ vui chơi, trò chuyện mà không sợ ảnh hưởng bởi sự ồn ào xung quanh.

địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội

Thiết kế lãng mạn

Setup-cine-cafe-phim-1920x729

Không gian thiết kế lãng mạn tại café phim

Không những có không gian rộng rãi, thoải mái, cafe phim – địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội còn có thiết kế lãng mạn rất phù hợp cho một đôi tình nhân. Những ánh nến lung linh, kết hợp với những hình trái tim nhiều màu sắc sẽ giúp tình cảm của 2 bạn thắm thiết hơn đấy và chắc chắn người yêu bạn sẽ thích mê.

dia-diem-to-chuc-sinh-nhat-cho-nguoi-yeu-o-ha-noi

Sẵn sàng phục vụ đồ ăn uống

Ngoài ra, không chỉ có không gian rộng, thoải mái, thiết kế lãng mạn mà tại café phim – địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội còn sẵn sàng phục vụ nhiều đồ ăn uống hấp dẫn làm tăng thêm không khí cho buổi sinh nhật của bạn và người ấy. Đồ ăn tại café phim rất phong phú: đồ ăn nhanh, mì Ý, pizza… hay những đồ uống hấp dẫn: café, sinh tố, nước trái cây, mojito… mà bạn và người yêu có thể tha hồ chọn lựa.

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Café phim luôn sẵn sàng phục vụ đồ ăn uống cho cuộc vui thêm hoàn hảo

Với không gian riêng tư, lãng mạn, café phim đã trở thành địa điểm tổ chức sinh nhật cho người yêu ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích. Bạn hãy bổ sung ngay café phim vào danh sách những địa chỉ tổ chức sinh nhật cho người yêu nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn cho người yêu tại Hà Nội, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng để cùng người yêu tận hưởng không khí lãng mạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội