Địa điểm tổ chức offline tại Hà Nội

Không những là nơi vừa để xem phim vừa thưởng thức cafe, cafe phim còn là nơi tổ chức những buổi tiệc offline. Với không gian rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh và tiện nghi, cafe phim chính là địa điểm tổ chức offline tại Hà Nội mà bạn có thể thêm vào danh sách những địa điểm thú vị để offline.

Địa điểm tổ chức offline tại Hà Nội

Với Không gian rộng rãi, thoải mái

dia-diem-chuc-offline-tai-ha-noi

Không gian rộng rãi, thoải mái tại café phim để tổ chức offline

Cafe phim là một trong những địa điểm tổ chức ofline tại Hà Nội bởi ở đây có không gian rộng rãi, thoải mái. Điểm thú vị ở đây là có những không gian riêng với các phòng rộng, có đủ chỗ cho từ 2 – 20 người, thoải mái để cho các bạn tổ chức offline. Bạn có thể thoái mái trò chuyện, giao lưu mà không sợ bị làm phiền hay ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Thiết kế đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ

khong-gian-cafe-phim-view-ho

Thiết kế phòng đẹp mắt, trang bị đầy đủ tiện nghi

Sở dĩ, cafe phim là địa điểm tổ chức ofline tại Hà Nội là bởi ở cafe phim có thiết kế đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ giúp bạn thoải mái khi offline ở đây. Những thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt thu hút người nhìn và tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thân mật. Bên cạnh đó, cafe phim cũng trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu… để phục vụ cho các buổi offline.

Kết hợp giải trí

Điểm đặc biệt tại đây khi bạn tổ chức offline là có thể kết hợp vui chơi, giải trí. Với không gian rộng rãi, thoải mái bạn có thể tổ chức các trò chơi, các màn giao lưu để gắn kết tình bạn bè mà không sợ làm ảnh hưởng tới xung quanh. Ngoài ra, để tăng thêm không khí cho buổi offline, các bạn cũng có thể kết hợp ăn uống với những đồ ăn, đồ uống luôn được phục vụ sẵn sàng.

Do-an-do-uong-cafe-phim-1920x730

Đặc biệt các bạn có thể xùng nhau xem lại những đoạn phim, clip hay hình ảnh kỷ niệm của nhóm, clb trên hệ thống phòng chiếu phim hiện đại

Phong-chieu-phim-cafe-phim-Cine-e1444572556306

Chính vì những ưu điểm trên nên cafe phim được nhiều bạn trẻ lựa chọn là địa điểm tổ chức offline tại Hà Nội. Sau khi đến với café phim, các bạn đều hài lòng và đánh giá cao và muốn quay lại vào các dịp sau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm để tổ chức offline thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng để cùng bạn bè thỏa sức vui chơi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

 • Cafe phim Hà Nội

  136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2) – Đống Đa – Hà Nội 

  Cafe phim Đống Đa

  166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội

  Cafe phim Chùa Láng

  Số 61, Ngõ 82 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

  Cafe phim Hà Đông

  Số 30 – An Hòa – Hà Đông – Hà Nội