Dành tặng cho bố mẹ không gian lãng mạn tại cafe film

Cafe film không chỉ một địa điểm thú vị hấp dẫn đối với giới trẻ mà còn là địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi đang hẹn hò. Nhiều bạn trẻ còn xem nơi đây là địa điểm vô cùng thích hợp và cực kỳ lãng mạn để dành tặng cho bố mẹ kính yêu của mình nhân kỷ niệm ngày cưới của họ nữa. Nào hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Có lẽ các bạn vẫn thường hay tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho các đấng sinh thành của mình tại nhà với bữa tiệc nho nhỏ tại nhà hàng năm. Nhưng năm nay các bạn hãy dành cho bố mẹ chúng mình một sự bất ngờ lớn với một không gian cực kỳ lãng mạn chính ngay tại quán cafe film mà mình yêu thích nhé! Ý tưởng quá tuyệt vời bởi tại đây cũng là địa điểm hẹn hò của các cặp đôi yêu nhau mà.

ky-niem-ngay-cuoi

Tại sao không là cafe film nhỉ? Bởi nơi này cũng có dịch vụ mang tên “tổ chức sự kiện lãng mạn” nên các bạn hoàn toàn yên tâm và lên kế hoạch ngay từ bây giờ nhé. Với cafe film bạn không phải lo lắng gì cả đâu, bởi chúng tôi luôn luôn có sẵn mọi thứ để tạo cho bố mẹ các bạn một không gian riêng tư và cực kỳ lãng mạn. Đó là khâu trang trí cực đẹp và tinh tế với đủ mọi phụ kiện như: nến, hoa hồng , bóng và cả ly rượu… với nhiều mức gói trang trí khác nhau nên các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân.
phu-kien-trang-tri-lang-man

Về những thước phim tình cảm tâm lý hay hài hước được chọn lọc kỹ càng từ những bộ phim hay trên thế giới thích hợp với gu của bố mẹ bạn hoặc những bộ phim có những câu chuyện hấp dẫn nhằm gửi gắm thông điệp yêu thương với nữa kia của mình. Bên cạnh đó, cafe film còn rất chu đáo nữa đó là thiết kế những clip với những hình ảnh vui nhộn hài hước nhằm mang đến cho bố mẹ những niềm vui nho nhỏ trong buổi tiệc này. Cái này hoàn toàn miễn phí nhé! Về các món ăn đồ uống cũng rất tuyệt và phù hợp với người lớn tuổi.

Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến hay ý tưởng riêng của mình ngoài những ý tưởng trang trí cơ bản của cafe film cung cấp. Chỉ cần các bạn trao đổi với chúng tôi để đưa ra ý tưởng phù hợp nhất với bạn.

 dat-phong

Vậy hãy dành tặng cho bố mẹ mình sự bất ngờ đầy thú vị này tại CINE Cafe và bất cứ lúc nào bạn cần chỉ cần bấm máy theo số hotline 0986213 166 hoặc bạn có thể đặt dịch vụ này trực tuyến để được tư vấn rõ hơn nhé!