Hệ thống cafe phim phòng riêng hàng đầu Hà Nội
136 Yên Lãng / 166 Ven Hồ Đắc Di/ 61, ngõ 82 Chùa Láng/ 30 An Hòa Hà Đông

Cafe phim Yên Lãng là cơ sở đầu tiên của Cine cafe –  hệ thống rạp chiếu phim mini hàng đầu Hà Nội. Chính bởi là cơ sở đầu tiên nên nó là cơ sở chuyên về chiếu phim nhất.

Khác với 2 cơ sở còn lại, cafe phim Yên Lãng không có không gian cho khu vực café. Nơi đây đơn thuần là rạp chiếu phim mini kiêm không gian tổ chức sự kiện. Cũng chính bởi lí do này mà những khách hàng muốn thưởng thức không gian phim trọn vẹn hơn nữa, riêng tư hơn nữa thì có thể lựa chọn cafe phim Yên Lãng.

 

Mặc dù là cơ sở đầu tiên nhưng hệ thống rap chiếu phim cũng như phong cách trang trí của Café phim Yên Lãng không hề thua kém hai cơ sở còn lại. Hệ thống máy móc thiết bị chiếu phim thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay mới khi cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một bộ phim với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động như các rạp chiếu phim lớn.

Cafe phim Yên Lãng tự tin mang tới cho bạn trải nghiệm “hơn cả rạp chiếu phim”. Ở rạp chiếu phim, bạn có không gian riêng tư như ở đây chứ? Ở rạp chiếu phim bạn không thể nhận được sự phục vụ đồ ăn và nước uống tận nơi chỉ sau một cuộc gọi oder tại phòng xem như ở cafe phim Yên Lãng.

Không những thế, hệ thống màn chiếu 150 inch chuẩn HD tại các phòng cùng dàn âm thanh Home Theater đảm bảo sẽ khiến bạn tận hưởng bộ phim với chất lượng như ở rạp. Ngày nay, xem phim không chỉ là xem, mà còn là tận hưởng. Và chúng tôi tin, ở cafe phim Yên lãng bạn được tận hưởng hơn cả một thượng đế.

Không gian phòng chiếu phim cũng thích hợp để làm nơi tổ chức sự kiện lãng mạn. Bạn luôn muốn dành những điều ngọt ngào cho nửa kia nhưng lại không muốn gây ồn ào, chú ý đến quá nhiều người. Vậy thì chẳng có lí do gì khiến bạn không lựa chọn cafe phim Yên Lãng.

Hơn thế, nếu tổ chức các sự kiện như tỏ tình, cầu hôn, sinh nhật hoặc ofline tại cine café Yên Lãng, bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện tiện lợi mà vô cùng tiết kiệm của chúng tôi.

Nếu bạn chưa trải nghiệm dịch vụ từ café phim Yên Lãng thì hãy nhanh tay nhấc máy đặt phòng theo số hotline hoặc truy cập cafephim.vn để đặt phòng nhanh như nháy mắt để hưởng thêm ưu đãi từ phía chúng tôi.

Cafe phim Yên Lãng - 0981 001 136

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2) - Đống Đa - Hà Nội 

Bản đồ