Hệ thống cafe phim phòng riêng hàng đầu Hà Nội
136 Yên Lãng / 166 Ven Hồ Đắc Di/ 61, ngõ 82 Chùa Láng/ 30 An Hòa Hà Đông

Cafe phim Hà Đông là cơ sở thứ 4 cafe phim phòng riêng hiện đại nhất Hà Nội, cafe phim Hà Đông hứa hẹn nhiều bất ngờ cho giới trẻ các trường đại học gần đó như Học Viện An Ninh, Học Viện Y Học Cổ Truyền, Đại Học Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Hà Nội, Đại Học Tự Nhiên - Nhân Văn...

Cafe phim Hà Đông  với diện mạo hoàn toàn mới

Café phim Hà Đông với không gian trẻ trung hiện đại, sẵn sàng làm say mê trái tim của bất kì anh chàng cô nàng nào  khi ghé qua. Đây là địa điểm xem phim lí tưởng cho các bạn trẻ khi có thể lựa chọn những bộ phim mà mình yêu thích. Hơn thế nữa, trong không gian “chiến hữu", bạn có thể thoải mái chuyện trò, bình luận sôi nổi về bộ phim đang chiếu mà không e ngại sẽ làm phiền tới bất cứ ai.

Và hấp dẫn hơn hết là thực đơn của quán. Tất tần tật những món yêu thích của các bạn trẻ đều có trong menu Café phim Hà Đông, được update thường xuyên, nhìn đã thấy thèm!

Trang thiết bị hiện đại tại cafe phim Hà Đông

Hệ thống máy chiếu 150 inchs chuẩn HD hiện đại cho hình ảnh chân thực và âm thanh sống động, quá hoàn hảo cho một bộ phim. Điểm cộng thứ hai là độ cách âm tốt và ghế sofa rộng rãi, cho bạn tư thế xem phim thoải mái nhất.

Party hoành tráng với hệ thống phòng chiếu rộng rãi, hiện đại của Cafe phim Hà Đông

Cafe phim Hà Đông với không gian rộng rãi, thực đơn phong phú với đầy đủ đồ ăn, thức uống không những thích hợp để hội họp bạn bè, hẹn hò mà còn là một địa điểm tuyệt vời cho những buổi party nhóm. Những sự kiện quan trọng như tỏ tình, cầu hôn, hay những ngày lễ kỉ niệm thì Cafe phim Hà Đông vẫn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn trong việc bố trí địa điểm với không gian tối ưu và đạo cụ đầy đủ.

Cuối tuần đổi gió một chút, không cần phải đi đâu xa, muốn thay đổi danh sách các “tụ điểm” ăn chơi hiện tại, bạn có thể đến cafe phim Hà Đông. Chi nhánh thứ 4 tại Hà Đông, Cine Cafe sẽ mang đến cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đến quán mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ.

Không gian tầng 1 với đêm nhạc thứ 5 hàng tuần luôn làm say đắm những trái tim yêu âm nhạc

 

Cafe phim Hà Đông

Số 30 - An Hòa - Hà Đông - Hà Nội