Cafe film không gian xem phim mới lạ hấp dẫn

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức phim tại cafe film không gian mới lạ và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Cafe film không gian xem phim mới lạ

Đến với cafe film thay vì xem phim trong không gian lớn với hàng trăm người như ở rạp chiếu phim công cộng thì ở cafe film sẽ có không gian riêng cho bạn thưởng thức phim. Mỗi phòng chiều phim riêng tư có diện tích đủ cho nhóm bạn từ 2 – 20 cũng xem phim. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn bất kỳ bộ phim yêu thích nào thuộc đủ mọi thể loại từ phim kinh dị, phim tình cảm, phim hoạt hình, tình cảm… Bạn cũng không phải chen chúc mua vé hay sợ đến muộn giờ xem phim mà có thể xem phim bất cứ lúc nào bạn muốn.

Phong-chieu-cafe-film-CINE

Không gian xem phim mới lạ, hấp dẫn tại cafe film

Về chất lượng phim thì bạn khỏi phải lo. Cafe film trang bị hệ thống màn chiếu cỡ lớn, sắc nét cùng hệ thống âm thanh sống động giúp bạn trải nghiệm từng cảnh phim một cách chân thực và sống động nhất.

Ngoài ra, với không gian riêng tư, được trang trí đẹp mặt sẽ giúp bạn hài lòng và thoải mái nhất khi xem phim, có thể trò chuyện, thoải mái bình luận mà không sợ ảnh hưởng tới người xung quanh.

Bên cạnh đó tại cafe film, bạn còn được thưởng thức café hay những món đồ uống yêu thích đủ mọi loại: trà, sinh tố, mojito, nước trái cây… hoặc bạn cũng có thể thưởng thức những món đồ ăn fastfood, mì Ý, pizza… quả là hấp dẫn phải không nào.

do-an-cafe-filmdo-uong-tai-cafe-film

Ngoài việc xem phim, thưởng thức café thì không gian tại cafe film rất phù hợp để bạn tổ chức các sự kiện lãng mạn, tổ chức sinh nhật cho bạn bè, người thân hay tổ chức hội thảo, họp nhóm, tổ chức offline. Với không gian riêng tư, yên tĩnh, bạn sẽ không bị làm phiền và có thể tha hồ vui đùa thoải mái. Ngoài ra, bạn còn được phục vụ những món đồ ăn, đồ uống hấp dẫn rất tiện lợi cho bạn.

Tổ chức sự kiện lãng mạn

Kết hợp tổ chức sự kiện lãng mạn, sinh nhật, ofline…

Với không gian xem phim mới lạ hấp dẫn có thể kết hợp tổ chức sự kiện tiện lợi như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng để cùng bạn bè thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhé!

Cine Cafe – Hệ thống Cafe phim chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

  • Cơ sở Yên Lãng – 0966 399 822

136 Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở Đống Đa – 0986 231 166

166 ven Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội