“Bóc phốt” Phòng chiếu mini riêng tư HOT nhất Hà Nội!

Những năm gầy đây, mô hình rạp chiếu phim mini đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Hà Nội. Trong đó, xuất hiện một chuỗi phòng chiếu mini riêng tư rất được lòng giới trẻ. Và còn được mệnh danh là “Hệ thống Cafe phim số 1 Hà Nội”. Vậy thực tế, chất lượng dịch vụ ở đây có tốt như lời đồn. Cùng CINE CAFE “bóc phốt” và đánh giá trên tháng điểm 10 nhé!

phòng chiếu mini riêng tư

Phòng chiếu mini riêng tư HOT nhất Hà Nội

Thay vì tìm đến những rạp chiếu phim công cộng, đông đúc. Thì nhiều bạn trẻ ngày nay lại muốn có một không gian riêng tư, thoải mái, để thưởng thức những bộ phim điện ảnh yêu thích. Đây cũng là lý do nhiều rạp chiếu phim mini ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đó. Nhất là đối với những cặp đôi hẹn hò hoặc các nhóm bạn. Nổ ra ở nhiều nơi và có thời điểm trở thành trào lưu. Tuy nhiên, được nhắc đến nhiều nhất với nhiều lời khen ngợi, đó chính là Hệ thống Cafe phim CINE CAFE? Có địa chỉ 4 cơ sở tại:

Chất lượng dịch vụ tại CINE có “XỊN” như lời đồn

Bên trong phòng chiếu phim mini riêng tư của CINE CAFE có gì mà lại thu hút nhiều cặp đôi hay nhóm bạn đến vậy?

Không gian phòng phim khép kín, riêng tư tuyệt đối

Đầu tiên, phải kể đến không gian được thiết kế nhỏ xinh, ấm cúng với hệ thống cửa cách âm hoàn toàn với bên ngoài. Cho phép khách hàng có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự hay hò hét mà không lo ảnh hưởng đến những phòng khác. Mang lại cho khách hàng những giây phút riêng tư tuyệt đối, cùng những cảm xúc trọn vẹn nhất. Về điểm này, trừ Cine 3 điểm.

phòng chiếu mini riêng tư

Không gắn Camera trong phòng

Không giống những rạp chiếu phim công cộng, có gắn Camera theo dõi. Cine Cafe luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng. Vì vậy, phòng chiếu mini riêng tư của Cine tuyệt đối không gắn Camera. Đem đến cảm giác tự nhiên, thoải mái và giải trí đúng nghĩa như trong chính căn phòng của mình. Nơi đây cũng trở thành điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi. Cùng với nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện lãng mạn. Mặt này phải trừ của Cine 2 điểm

phòng chiếu mini riêng tư

Kết nối điện thoại riêng trong phòng – Phục vụ tận nơi, theo yêu cầu

Nếu bạn đang lo lắng vì phòng khép kín như vậy thì phục vụ thế nào? Thì Cine đã lắp sẵn điện thoại để bàn trong mỗi phòng. Bất cứ khi nào có yêu cầu, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho Cine, mà không cần phải ra ngoài. Nhân viên của Cine cũng sẽ không tự ý phục vụ, nếu không được sự cho phép của khách hàng. Để không vô tình làm hỏng không gian riêng tư cá nhân của họ. Sự tâm lý này của Cine phải trừ 2 điểm.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Cuối cùng phải kể đến các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Từ máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng….Ghế sofa, nhiệt độ trong phòng cũng được Cine setup chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng. Tất cả đã tạo nên một căn phòng xem phim lý tưởng nhất. Điểm này, trừ của Cine 1 điểm.

phòng chiếu mini riêng tư

Ngoài ra, Cine còn có menu đồ ăn và đồ uống rất đa dạng. Làm thỏa mãn chiếc bụng đối của bạn trong lúc xem phim.

Đọc đến đây, không biết còn bạn nào muốn đến phòng chiếu mini riêng tư của CINE CAFE nữa không? Đến và kiểm chứng xem những gì chúng mình nói có đúng không nhé!

Đặt phòng online và nhật ưu đãi tại: https://cafephim.vn/dat-phong-cine-cafe/

Hotline: 02473 033 088

Chat với nhân viên tư vấn: m.me/cinecafehn

Facebook: https://www.facebook.com/cinecafehn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *