4 LÝ DO NÊN CHỌN CAFE FLIM CHO KẾ HOẠCH SINH NHẬT BẤT NGỜ 🎂

LÊN Ý TƯỞNG CHO KẾ HOẠCH ĐẶC BIỆT Ở CINE CAFE ​🥳 🥳 🥳​​

Có rất nhiều sự lựa chọn cho những bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Có rất nhiều dịch vụ trọn gói lý tưởng. Điều đó cũng không khỏi khiến chúng ta phân vân. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa điểm tổ chức sinh nhật thật đặc biệt và lý do nên chọn cafe flim để setup kế hoạch đó một cách trọn vẹn theo đúng ý của bạn ^^

Tìm hiểu thêm về cafe flim https://cafephim.vn/

1. Không gian sinh nhật của riêng bạn ​❤️

Nếu ở các nhà hàng, quán ăn là những bữa tiệc sinh nhật ồn ào náo nhiệt, người đi lại xung quanh liên tục và thật sự không an toàn trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này thì CAFE FILM lại là một không gian vô cùng khác biệt, rất riêng tư. Ngay sau khi đặt phòng bạn đã có cho mình một không gian hoàn toàn của riêng bạn mà không sợ bị làm phiền hay ảnh hưởng đến ai. Đây chắc chắn là lý do đầu tiên bạn nên chọn cafe flim làm nơi tổ chức sinh nhất bất ngờ cho người thân yêu. Riêng tư là điều đặc biệt hơn cả.

Cafe flim phòng riêng

2. Bất ngờ sau cánh cửa ​❤️

Dành cho người yêu thương những niềm vui bất ngờ là điều chúng ta ai cũng muốn. Nhưng lại không biết làm cách nào và thực hiện ra sao. CINE CAFE sẽ giúp bạn lên ý tưởng và tạo bất ngờ. Mọi bí mật sẽ được bật mí sau cửa căn phòng. Mở ra một không gian trong mơ mà ngay cả bạn – người đặt phòng trước cũng phải bất ngờ theo.

cafe flim sinh nhật
SETUP sinh nhật thực hiện tại CINE CAFE

3. Nhạc, nến và hoa ​❤️

Khác với những buổi tiệc sinh nhật đông đúc. Ở một không gian ấm cúng riêng tư, CINE lựa chọn SETUP phòng sinh nhật với nến và hoa lung linh. Thắp nên căn phòng lãng mạn cộng hưởng cùng những bản nhạc nhẹ nhàng. Hay đơn giản là bài hát chúc mừng sinh nhật thôi cũng đủ trọn vẹn rồi.

Setup Con Đường Tình Yêu

4. Bữa tiệc cafe flim lấp lánh ​❤️

Điểm đặc biệt nữa khi chọn tổ chức sinh nhật ở cafe film chính là thỏa sức chọn xem những bộ phim mà bạn yêu thích Chẳng cần xem lịch chiếu, thời gian hoàn toàn nằm ở bạn. Một list với hơn 3000 bộ phim hấp dẫn. Cùng nhiều thể loại thú vị. Còn gì tuyệt hơn là vào ngày sinh nhật chọn xem đúng bộ phim cùng chủ đề ^^.

Nếu đã biết lý do nên chọn cafe flim vậy đừng ngần ngại nữa tìm CINE CAFE để lên kế hoạch ngay thôi 😉😍​​​

💒 Địa chỉ 04 cơ sở tại Hà Nội:
🔔 CINE Xã Đàn: 166 đường ven hồ Xã Đàn, Đống Đa
🔔 CINE Yên Lãng: 136 Yên Lãng, Đống Đa
🔔 CINE Chùa Láng: 61/82 Chùa Láng, Đống Đa
🔔 CINE An Hòa: 30 phố An Hòa, Hà Đông
☎️ Hotline: 02473 033 088
Tư vấn chi tiết trọn gói : http://m.me/cinecafehn
Đặt phòng tại đây để nhận ưu đãi nhân dịp sinh nhật: https://datphongcafephim.cafephim.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *